HLV trưởng của Sevilla thờ ơ với căn bệnh ung thư máu

HLV trưởng của Sevilla thờ ơ với căn bệnh ung thư máu - Ảnh 1.

Trích dẫn lời HLV Caparros trên trang Twitter CLB Sevilla cho biết: "Căn bệnh hiện tại không cản trở công việc huấn luyện của tôi. Tôi vẫn sẽ làm những công việc hàng ngày của mình một cách bình thường và chăm chỉ. Tôi muốn tận hưởng công việc của mình và muốn tri ân các cầu thủ, chủ tịch CLB. Chắc chắn căn bệnh này sẽ khó thể dứt khỏi nếu như có phép mầu xảy ra. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng, tận tâm làm việc khi vẫn còn cơ hội".

Ông Caparros được bổ nhiệm làm Giám đốc Kỹ thuật của Sevilla vào tháng 5 năm ngoái, và đảm nhận luôn vai trò huấn luyện viên trưởng CLB vào tháng 3 năm nay, sau khi Sevilla sa thải HLV Pablo Machin.

HLV trưởng của Sevilla thờ ơ với căn bệnh ung thư máu - Ảnh 2.

Sevilla vừa có chiến thắng 2-0 trong chuyến làm khách đến sân Valladolid hôm 7-4 ở lượt đấu thứ 31 La Liga và hiện đang đứng thứ 5 Giải Vô địch Tây Ban Nha với thành tích thắng 4 trong 5 trận gần nhất ở đấu trường quốc nội. Thầy trò HLV Caparros chỉ kém Getafe 1 điểm trong top 4 La Liga để giành vé tham dự Champions League mùa sau. Trước đó, họ đã bị Slavia loại khỏi vòng 16 đội ở đấu trường Europa League mùa này.

Tường Phước - Ảnh: The Sun