Ngang nhiên mang súng, bắn người giữa ban ngày ở Bình Thuận

Trưa nay (19-4), thông tin từ Công an Huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) cho biết đang tạm giữ hai thanh niên có hành vi dùng súng tự chế bắn một người bị thương nặng.

Theo đó, vào chiều 18-4, có hai thanh niên cầm súng tự chế đi trên một xe máy tìm đến nhà anh Bùi Khắc Vàng (SN 2000, ngụ ở xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) để giải quyết mâu thuẫn.

Ngang nhiên mang súng, bắn người giữa ban ngày ở Bình Thuận - Ảnh 1.

Ngang nhiên mang súng đi bắn người (Ảnh trích xuất từ camera do công an cung cấp)

Khi đến nhà, vừa gặp anh Vàng, hai thanh niên này đã dùng súng tự chế bắn nhiều phát đạn làm anh Vàng gục tại chỗ. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận trong tình trạng nguy kịch với vết đạn gây tổn thương phổi nặng. Sau đó, hai thanh niên nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an Huyện Hàm Thuận Bắc đã trích xuất camera an ninh để điều tra vụ việc. Đến tối 18-4, một trong 2 nghi phạm khai tên là Lê Quốc Cường (ngụ ở xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc) đã đến trụ sở công an tự thú. Đến sáng nay, theo nguồn tin riêng Báo Người Lao Động, nghi phạm thứ hai của vụ nổ súng cũng đã bị công an bắt giữ.

Hiện công an huyện Hàm Thuận Bắc đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Việt Khánh