Nạn nhân thứ 7 tử vong trong vụ sập tường ở Vĩnh Long

Sáng 21-4, một lãnh đạo UBND xã Phú Quới (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long), xác nhận ông Nguyễn Văn Dũng (47 tuổi; ngụ ấp Phú Thạnh A, xã Phú Quới) đã tử vong vào sáng 20-4. Ông Dũng là nạn nhân thứ 7 tử vong trong vụ sập tường khi đang thi công công trình nhà xưởng tiền chế của Công ty TNHH Bo Hsing (KCN Hoà Phú, huyện Long Hồ), xảy ra vào sáng 15-3.

Nạn nhân thứ 7 tử vong trong vụ sập tường ở Vĩnh Long  - Ảnh 1.

Hiện trường vụ sập bức tường

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, có 6 người đã tử vong, riêng ông Dũng được đưa vào Bệnh viện Xuyên Á (Vĩnh Long) điều trị. Thông tin từ bệnh viện này, sau khi bệnh nhân Dũng bị sự cố tai nạn lao động đã được bác sĩ phẫu thuật nhiều lần. Ban đầu, bệnh nhân cơ bản tạm ổn nhưng do di chứng chấn động nặng đã dẫn đến suy thận, xuất huyết não. Ông Dũng hôn mê nhiều ngày, đến tối 19-4, gia đình xin đưa về nhà và tử vong ngày hôm sau.

Như đã thông tin, vụ tai nạn xảy ra khoảng 10 giờ ngày 15-3, lúc này còn khoảng 10 công nhân đang thực hiện việc tô tường tại bức tường dài hơn 30 m, cao hơn 12 m thì bức tường bỗng sập, đè lên nhiều người. Vụ tai nạn làm 5 công nhân tử vong tại chỗ, 1 người chết khi vào viện cấp cứu, 2 người còn lại bị thương. Đến nay thì nạn nhân thứ 7 là ông Dũng đã tử vong.

Ca Linh