Người đàn ông gọi điện thông báo cho vợ rồi tự tử

Tối 21-4, Một vụ nổ đã xảy ra tại căn nhà số 72, đường Yên Bái, TP Vũng Tàu khiến 1 người tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ cũng ngày, người dân sống khu vực đường Yên Bái hoảng hốt khi nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà khóa cửa của ông N.V.H (SN 1976).

Người đàn ông gọi điện thông báo cho vợ rồi tự tử - Ảnh 1.

Hiện trường vụ nổ khiến một người tử vong

Tại hiện trường, cửa của căn nhà 3 tầng bị đánh sập hoàn toàn, bên trong căn nhà ngổn ngang đồ đạc bị vỡ và cháy xém.

Người dân cho biết chỉ sau khi vụ nổ xảy ra ít giây, người dân hô hoán nhau dập lửa trong lúc chờ lực lượng cứu hỏa nhưng không thể chữa được do ngọn lửa quá lớn.

Người đàn ông gọi điện thông báo cho vợ rồi tự tử - Ảnh 2.

Lực lượng cứu hỏa tại hiện trường

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã điều động 4 xe cứu hỏa, cùng hàng chục chiến sĩ xuống hiện trường dập lửa, chỉ ít phút ngọn lửa được khống chế.

Ông N.V.H. được xác định tử vong tại hiện trường. Theo người nhà báo lại với chính quyền địa phương thì tối cùng ngày, trong lúc vợ con đi ra ngoài, ông H. ở nhà và gọi điện cho vợ thông báo về việc mình có ý định tự tử. Nhận được điện thoại, người vợ hốt hoảng chạy về thì đã xảy ra vụ việc thương tâm.

Người đàn ông gọi điện thông báo cho vợ rồi tự tử - Ảnh 3.

Xe cứu hỏa được điều đến hiện trường dập lửa

Trong đêm, ông Mai Ngọc Thuận, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu cùng ông Nguyễn Lập, Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu đã tới hiện trường để nắm vụ việc. Ông Thuận cho biết trong sáng ngày mai (22-4), UBND TP sẽ qua chia buồn, động viên gia đình nạn nhân, còn hiện tại vẫn chưa thể biết nguyên nhân của vụ nổ, cơ quan chức năng sẽ tiến hành điều tra, lực lượng công an đang phong tỏa hiện trường để khám nghiệm.

Tin, ảnh: Ngọc Giang