Ly hôn và có 3 con, Jennifer Garner vẫn được chọn "The Beautifull"

Thông tin trên được tạp chí People công bố ngày 23-4. Hằng năm, họ chọn lựa một gương mặt đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn để tôn vinh. Cái đẹp này được hiểu theo nhiều nghĩa và không phải mỹ nhân nào của làng giải trí cũng xứng đáng.

People cho biết năm nay, họ chọn Jennifer Garnner, 47 tuổi, bởi cô cân bằng được sự nghiệp và hoạt động từ thiện bên cạnh cả việc chăm sóc cho 3 con chung với chồng cũ.

Ly hôn và có 3 con, Jennifer Garner vẫn được chọn The Beautifull - Ảnh 1.

Jennifer Garnner vượt nhiều người đẹp để được tôn vinh

Ly hôn và có 3 con, Jennifer Garner vẫn được chọn The Beautifull - Ảnh 2.

Cô được nhận định là sở hữu vẻ đẹp trong và ngoài

Jennifer Garnner là người đồng sáng lập công ty thực phẩm sạch cho các em bé và còn là đại sứ một quỹ hỗ trợ trẻ em có tên "Save the Children".

Jennifer Garnner nói với People rằng cô chưa bao giờ tự tin bản thân mình xinh đẹp. Trưởng thành ở Tây Virginia, cô theo phong cách các ban nhạc đình đám lúc đó và cũng tự hiểu chúng chẳng thể đẹp được.

Hiện tại, cô thường mặc đồ thể dục, quần jean, áo len, giày thể thao nếu không làm việc, chụp ảnh hoặc lên thảm đỏ. Diện trang phục thoải mái khiến cô quen dần, rồi mỗi lúc phải diện đầm hoặc trang điểm lại thấy lúng túng đôi chút. "Lúc đó, bọn trẻ hay đề nghị tôi rửa mặt hoặc buộc tóc đuôi ngựa, đeo kính và đổ mồ hôi. Chúng muốn tôi trông giống một mẹ bỉm sữa hơn" - Jennifer Garner thổ lộ.

Jennifer Garner nhận được nhiều lời khen ngợi sau cuộc hôn nhân với Ben Affleck. Cô ly dị chồng mà không um xùm kiện cáo như bao cặp đôi nổi tiếng khác. Không chỉ thế, Jennifer Garner còn hỗ trợ tinh thần chồng cũ hết mình, động viên anh cai nghiện rượu. Cô chăm sóc ba con chung tốt, không để Ben Affleck phải bận tâm quá nhiều và thoải mái cho sự nghiệp, tình yêu mới. Với cách cư xử này, Jennifer Garner nhận được sự tôn trọng từ Ben.

Hơn thế, người đẹp này còn rất năng động. Cô trở lại đóng phim, điều hành việc kinh doanh và còn hăng say từ thiện.

Ly hôn và có 3 con, Jennifer Garner vẫn được chọn The Beautifull - Ảnh 3.

Jennifer Garner từng lùi về sau để hỗ trợ cho Ben Affleck khi kết hôn

Ly hôn và có 3 con, Jennifer Garner vẫn được chọn The Beautifull - Ảnh 4.

Cô tái xuất sau khi ly hôn

Kể từ năm 1990, tạp chí People hằng năm thường cho ra mắt danh sách họ bầu chọn là "đẹp nhất thế giới". Sự chọn lựa đôi lúc gặp phải tranh cãi bởi danh hiệu này bị cho là nên tập trung vào những người ngoại hình đẹp. Gần đây, People đưa ra ấn bảng đơn giản hơn chỉ với một từ "đẹp" để kết thúc tranh cãi và nhận định nhân vật họ chọn tôn vinh không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngoại hình mà còn nhiều nghĩa khác.

Ly hôn và có 3 con, Jennifer Garner vẫn được chọn The Beautifull - Ảnh 5.

Jennifer và ba con

M.Khuê (Theo Reuters)