Công Vinh không được mời đá trận giao hữu với huyền thoại La Liga

Công Vinh không được mời đá trận giao hữu với huyền thoại La Liga - Ảnh 1.

Cựu trung vệ Vũ Như Thành bắt tay cùng danh thủ Fernando Hierro trước trận giao hữu giữa đội huyền thoại Đông Nam Á và huyền thoại La Liga

Với việc quy tụ hàng loạt cựu danh thủ La Liga như Fernando Hierro, Morientes, Christian Karembeu, Fernando Sanz, Gaizka Mendieta..., đội bóng này dễ dàng đè bẹp huyền thoại Đông Nam Á, trong đó Việt Nam đóng góp hai đại diện là cựu trung vệ Vũ Như Thành và Phan Văn Tài Em.

Điều đáng nói là trong danh sách quảng cáo của BTC trận giao hữu được tổ chức ở Malaysia có cả tên Lê Công Vinh, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam. Công Vinh được xếp cùng các HLV nổi tiếng của Malaysia như Rajagopal Krishnasamy. Tuy nhiên, không hiểu sao BTC trận giao hữu lại không mời danh thủ bóng đá Việt Nam này.

Trong khi đó, dù rất cố gắng nhưng Vũ Như Thành và Phan Văn Tài Em không thể giúp đội tuyển huyền thoại Đông Nam Á tránh được thảm bại 1-6 trước đội danh thủ La Liga. Trận so tài trên sân vận động Shah Alam ở Selangor, Malaysia, đã thu hút hơn 10.000 CĐV đến để xem những huyền thoại của giải La Liga so tài.

Anh Dũng