HLV Park Hang-seo gieo mơ ước cho cầu thủ nhí Việt Nam

Đây là chương trình phi lợi nhuận dành cho trẻ em thiệt thòi do chính HLV Park Hang-seo tổ chức, nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ ở những vùng khó khăn có cơ hội được chơi bóng, được theo đuổi đam mê bóng đá, tạo động lực để các em vượt qua khó khăn và theo đuổi ước mơ.

HLV Park Hang-seo gieo mơ ước cho cầu thủ nhí Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo là Đại sứ Thương hiệu Độc quyền của VPMilk với thông điệp Nhớ Uống Sữa Mỗi Ngày đã nhận được sự yêu mến, ủng hộ của hàng triệu bà mẹ và trẻ em.

Trong suốt thời gian qua, VPMilk luôn song hành cùng nhà cầm quân Hàn Quốc để mang tới hàng triệu hộp sữa Grow+ cho các em nhỏ. Hơn ai hết HLV Park Hang-seo hiểu rằng dinh dưỡng đóng vai trò tuyệt đối quan trọng đối với sự phát triển thể chất của mỗi con người, đặc biệt là trẻ nhỏ - thế hệ tương lai của đất nước.

HLV Park Hang-seo gieo mơ ước cho cầu thủ nhí Việt Nam - Ảnh 2.
HLV Park Hang-seo gieo mơ ước cho cầu thủ nhí Việt Nam - Ảnh 3.
HLV Park Hang-seo gieo mơ ước cho cầu thủ nhí Việt Nam - Ảnh 4.

Trong chương trình này, nhà tài trợ đã trao tặng những món quà thiết thực là vật dụng, trang thiết bị bóng đá và sữa dinh dưỡng VPMilk Grow+ cho các em.

HLV Park Hang-seo gieo mơ ước cho cầu thủ nhí Việt Nam - Ảnh 5.
HLV Park Hang-seo gieo mơ ước cho cầu thủ nhí Việt Nam - Ảnh 6.

Bà Nguyễn Thu Ngọc, Giám đốc Đối ngoại công ty VPMilk cùng Đại sứ Thương hiệu - HLV Park Hang-seo và các em nhỏ tại sự kiện

Bóng đá là môn thể thao kết nối triệu triệu trái tim với tinh thần đồng đội, thể hiện ý chí vượt qua mọi khó khăn, không từ bỏ trong mọi hoàn cảnh để theo đuổi ước mơ. Điều đó đã được các cầu thủ U23 Việt Nam thể hiện xuất sắc trong trận cầu tuyết trắng tại Thường Châu năm 2018. 

VPMilk và đại sứ thương hiệu - HLV Park Hang-seo mong rằng những món quà nhỏ bé này sẽ gieo mầm ước mơ cho các em, ủng hộ tinh thần và truyền động lực để các em kiên trì theo đuổi ước mơ dù trong mọi hoàn cảnh.

Mộc Nghênh - Ảnh: Phương Trần