Diễn viên phim “Thor” nhảy cầu tự tử

Theo People ngày 14-5 thông tin, vụ việc bi thảm của Isaac Kappy diễn ra sáng 13-5. Bart Graves – phát ngôn viên của cơ quan An toàn Công cộng (Department of Public Safety) thuộc bang Arizona nói trong thông cáo rằng Isaac Kappy đã nhảy xuống cầu Transwestern Road gần Bellemont, Arizona.

Sau khi rơi xuống đường dẫn đến thương tích, Isaac Kappy tiếp tục bị xe hơi tông vào, chết tại hiện trường. Vụ việc vẫn đang được điều tra nhưng nhà chức trách cho biết đang theo hướng tự tử từ kết quả khám nghiệm ban đầu.

Diễn viên phim “Thor” nhảy cầu tự tử - Ảnh 1.

Isaac Kappy qua đời ở tuổi 42

Trước khi ra đi vĩnh viễn, Isaac Kappy viết bài chia sẻ dài trên mạng xã hội Instagram: "Hãy thận trọng với một người không có gì để mất bởi anh ta chẳng có gì để bảo vệ! Tôi luôn tự tin bản thân là người tốt nhưng thực tế không phải. Tôi là kẻ xấu suốt cuộc đời mình. Tôi hành hạ bản thân với thuốc lá, ma túy và rượu. Tôi hành hạ luôn những người yêu mến mình, kể cả gia đình".

Nam diễn viên này xin lỗi bạn bè tốt, trong đó có Paris Jackson - người mà anh đã bóp cổ khi cùng tham gia tại một bữa tiệc năm 2018. Những dằn vặt và hối tiếc vì sai lầm trong quá khứ được nhận định có thể là nguyên nhân khiến Isaac Kappy hành động tiêu cực.

Isaac Kappy ngoài vai trò diễn viên còn là nhà văn và ca sĩ. Anh là giọng ca chính của ban nhạc Monster Paws.

Diễn viên phim “Thor” nhảy cầu tự tử - Ảnh 2.

Anh là giọng ca chính của ban nhạc Monster Paws bên cạnh công việc diễn viên, nhà văn

M.Khuê (Theo People, Daily Mail)