Săn dự án ăn theo tuyến đường 800 tỉ sắp thông xe

Tuyến đường song song với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây được UBND TP HCM tổ chức khởi công từ tháng 4/2017, đến nay đã hoàn thành phần lớn khối lượng thi công. Công trình được đầu tư bởi liên danh 2 nhà đầu tư trong nước, thực hiện theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao) và dự kiến hoàn thành trong năm 2019.

Dự án gồm 2 đoạn song hành bên phải đường dẫn vào cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. Trong đó, đoạn 1 dài 2,7 km nối đường Mai Chí Thọ (quận 2) với đường Đỗ Xuân Hợp. Còn đoạn 2 dài hơn 600 m, nối đường D11 với đường Vành Đai 2. Cả 2 đoạn đường đều rộng 20m với 4 làn xe.

Săn dự án ăn theo tuyến đường 800 tỉ sắp thông xe - Ảnh 1.

Đường song hành cao tốc TP HCM - Long Thành sẽ thông xe trong năm nay

Cùng với tuyến đường, nhà đầu tư sẽ xây mới 3 cây cầu gồm Bà Dạt, Mương Kênh, Bà Hiện và cải tạo các nút giao, cùng hệ thống thoát nước, chiếu sáng, cây xanh…

Sau khi hoàn thành tuyến đường, hàng loạt dự án cao cấp như: Khu dân cư Nam Rạch Chiếc, La Astoria, Homyland Riverside, Gem Riverside… sẽ kết nối thuận tiện ra đường Mai Chí Thọ, về trung tâm quận 1. Tuyến đường cũng được kỳ vọng làm giảm ùn tắc ở nút giao An Phú, đồng thời giúp đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng các dự án lân cận, tạo diện mạo mới hiện đại cho quận 2.

Theo ghi nhận thực tế, trước ngày thông xe tuyến đường, mức giá nhiều dự án trong khu vực đã có dấu hiệu nóng lên. Mức giá các căn hộ mặt tiền đường song hành đã tăng lên trên dưới 50 triệu/m2. Dự án Gem Riverside dù khách hàng chỉ mới đặt cọc giữ chỗ nhưng đã rao bán chênh lệch trên thị trường thứ cấp.

Tại dự án La Astoria, khách hàng mua giai đoạn trước đã có mức lợi nhuận trên dưới 300 triệu/căn. Hiện tại, chủ đầu tư An Gia Hưng cũng đang chuẩn bị tung ra rổ hàng đẹp nhất dự án, ngoài căn hộ còn có các dòng sản phẩm như: shophouse, duplex, penthouse. Đặc biệt, mức giá đợt này được tiết lộ chỉ từ 29 triệu/m2.

Được biết, La Astoria là dự án có mức thanh khoản rất cao, từ 90 - 100%, rổ hàng được giao dịch sau mỗi lần mở bán. Mức giá tốt là 1 trong những lợi thế cạnh tranh và thu hút khách của La Astoria qua các giai đoạn. Bên cạnh đó, chất lượng bàn giao nhà, tiến độ cũng như uy tín của chủ đầu tư An Gia Hưng cũng đã khẳng định vững chắc với 3 block chung cư đã bàn giao.

Theo ông Nguyễn Huỳnh Vĩnh Hoàng, Tổng Giám đốc An Gia Hưng, đưa ra sản phẩm với mức giá tốt nhất có thể, chia sẻ lợi nhuận với khách hàng đồng hành, là tiêu chí quan trọng, xuyên suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra, những lợi thế riêng được tích lũy từ quỹ đất, năng lực tài chính cũng là những yếu tố góp phần tạo nên vị thế cho các sản phẩm do An Gia Hưng đầu tư, trong mắt khách hàng.

Các chuyên gia cho rằng, khi tuyến song hành cao tốc thông xe khoảng cuối năm 2019, mặt bằng giá các dự án ăn theo sẽ tiếp tục tăng 10 - 20%, tùy theo mức giá hiện tại. Trong đó, những dự án đã hoàn thiện, chính sách thanh toán cho nhận nhà trước, trả tiền sau như La Astoria sẽ là mục tiêu săn đón của giới đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu ở thực.

Thông tin liên hệ:

Chủ đầu tư An Gia Hưng: 0919.11.5858

Sàn bất động sản Seareal Đông Nam: 028.6262.1234

Sàn bất động sản ERA: 18006701

Sàn bất động sản Sao Việt: 0905.935.935

Sàn bất động sản Phúc Hưng: 18006139

P.Hoàng