Thi ảnh "Nét đẹp Công đoàn và người lao động"

Sản phẩm dự thi là các bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cán bộ CĐ trong các hoạt động CĐ; đoàn viên, người lao động trong hoạt động lao động, sản xuất. Ảnh dự thi phải có chú thích đầy đủ thông tin (chụp ở đâu, nhân vật trong ảnh là ai, đang tham gia hoạt động gì…). Chú thích tối đa 100 chữ.

Thi ảnh Nét đẹp Công đoàn và người lao động - Ảnh 1.

Cán bộ Công đoàn quận 5, TP HCM duyên dáng trong trang phục áo dài

Vòng 1 cuộc thi (cấp tỉnh, ngành): Thời gian từ ngày phát động đến ngày 15-7. Kết thúc vòng 1, các đơn vị lựa chọn 5 tác phẩm gửi về email: netdepcongdoannguoilaodong@gmail.com để tham dự vòng chung kết. Yêu cầu mỗi LĐLĐ tỉnh, CĐ ngành trung ương, CĐ tổng công ty trực thuộc Tổng LĐLĐ Việt Nam có 1 địa chỉ thư điện tử (email) và 1 fanpage facebook để tiếp nhận và đăng tải các tác phẩm dự thi (email và fanpage đã có sẵn hoặc thiết lập mới).

Cách thức gửi tác phẩm dự thi (dành cho người dự thi): Bước 1: Người dự thi công tác tại tỉnh, ngành nào gửi sản phẩm dự thi và thông tin cá nhân của mình về địa chỉ email mà ban tổ chức (BTC) cuộc thi cấp tỉnh, ngành đã công bố. Thông tin cá nhân gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND (hoặc căn cước công dân hoặc số thẻ đoàn viên), đơn vị công tác. Bước 2: Người dự thi nhận email xác nhận đã nhận được sản phẩm dự thi từ BTC cuộc thi. Bước 3: Người dự thi nhận email thông báo thời gian đăng tải, thời hạn tương tác (thích, chia sẻ, bình luận) kèm đường link sản phẩm dự thi đã đăng tải trên trang fanpage của BTC cuộc thi. Bước 4: Người dự thi nhận email thông báo kết quả cuộc thi và thư mời nhận giải thưởng (nếu đoạt giải thưởng) từ BTC cuộc thi.

Vòng chung kết cấp Tổng LĐLĐ Việt Nam diễn ra từ ngày 15-7 đến 20-9. Lễ tổng kết và trao giải dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 9-2019. 

Tin-ảnh: N.Hà