Lời khai bất ngờ của người nước ngoài bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy

Chiều 21-5, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đơn vị đã triệu tập người đàn ông nước ngoài lên làm việc, để làm rõ thông tin ông này bị tố cáo có hành vi sàm sỡ 1 người phụ nữ trong thang máy chung cư Imperia Garden-Aden (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân) hôm 19-5.

Theo vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, trong ngày hôm qua (20-5), đơn vị đã ký giấy triệu tập người này lên làm việc, tuy nhiên người này nói say xỉn không nhớ những gì đã xảy ra.

Một lãnh đạo khác thuộc Công an quận Thanh Xuân cho hay do vụ việc có liên quan tới người nước ngoài, nhạy cảm, nên đơn vị vẫn đang đợi ý kiến chỉ đạo từ cấp trên. Hiện đơn vị vẫn đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết người đàn ông nước ngoài bị tố có hành vi sàm sỡ phụ nữ trong thang máy chung cư này có quốc tịch Hàn Quốc.

Lời khai bất ngờ của người nước ngoài bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy - Ảnh 1.

Khu chung cư được cho là nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Phạm Đông

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, Công an quận Thanh Xuân cho biết đơn vị đang xác minh, điều tra thông tin 1 người đàn ông quốc tịch nước ngoài bị tố cáo có hành vi sàm sỡ cô gái trong thang máy tại chung cư Imperia Garden-Aden trên địa bàn vào chiều ngày 19-5.

Qua kiểm tra dữ liệu trong camera an ninh của chung cư, Ban Quản lý chung cư bước đầu xác định người khách nước ngoài này hiện thuê phòng tại tòa tháp B của chung cư và thang máy nơi xảy ra vụ việc là B08.

Sau đó, Ban Quản lý chung cư đã thông báo sự việc đến cơ quan chức năng. 

B.H.Thanh