“Điệp viên 007” Daniel Craig bị thương trên trường quay

Daniel Craig, 51 tuổi, đang quay phần mới cho loạt phim "James Bond" có tên "Bond 25". Ông bị thương vì trượt chân ngã khi chạy tăng tốc trong cảnh hành động trên trường quay.

Đoàn phim thông báo Daniel Craig phải trải qua ca phẫu thuật điều trị và nghỉ ngơi 2 tuần chờ hồi phục. Dù gặp sự cố, đoàn phim vẫn giữ đúng lịch phim ra rạp vào tháng 4-2020. Khi có thông tin Daniel Craig bị thương, nhiều tin đồn cho rằng phim sẽ trễ tiến độ vì sự cố nên nhà sản xuất phải đính chính.

“Điệp viên 007” Daniel Craig bị thương trên trường quay - Ảnh 1.

Daniel Craig bị thương trên trường quay phim

"Bond 25" gặp nhiều sự cố trước và trong khi quay. Đầu tiên, Daniel Craig liên tục công bố sẽ không vào vai điệp viên 007 nữa nhưng rồi sau nhiều cuộc thương lượng, ông vẫn tiếp tục tham gia với thù lao 25 triệu USD.

Khi phim chuẩn bị quay, đạo diễn Danny Boyle bất đồng với hãng phim về kịch bản và rút khỏi dự án, đạo diễn Cary Joji Fukunaga thay thế. Kịch bản viết đi viết lại nhiều lần. Dàn diễn viên ngoài Daniel Craig có Rami Malek, Jeffrey Wright, Naomie Harris, Lea Seydoux, Lashana Lynch…

Khi biết tin Daniel Craig tiếp tục vào vai chính của "James Bond", nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện. Một số ủng hộ nhưng một số phản đối cho rằng tài tử này đã già và không còn phù hợp với hình ảnh siêu điệp viên.

“Điệp viên 007” Daniel Craig bị thương trên trường quay - Ảnh 2.

Ông sẽ phải phẫu thuật mắt cá chân

“Điệp viên 007” Daniel Craig bị thương trên trường quay - Ảnh 3.
M.Khuê (Theo Reuters)