Món ăn siêu khủng chiếm nút vàng Youtube

Món ăn siêu khủng chiếm nút vàng Youtube - Ảnh 1.

Những món ăn khổng lồ khiến những Vlog này trở nên nổi tiếng như bà Tân Vlog

Nhờ những clip nấu ăn "siêu cay khổng lồ", bà Tân Vê Lốc (Vlog) từ một người nông dân bỗng vụt sáng thành hiện tượng Youtuber cán mốc 1 triệu subscribe chỉ sau 20 ngày. Bà chỉ nấu những món "đơn giản" với khẩu hiệu "siêu to". Và một ngày bà trở thành "người bà quốc dân". Câu chào quen thuộc của bà Tân Vê lốc "Xin chào tất cả các cháu đã quay trở lại kênh của Bà Tân Vê Lốc (Vlog). Các cháu ơi, hôm nay bà sẽ làm 100 đùi gà siêu cay khổng lồ. Cuộc đời bà gần 60 nồi bánh chưng chưa bao giờ làm đĩa gà nào to như vậy, ngon lắm các cháu ạ! Các cháu thấy có ngon không?". Đó là những gì mà mọi người thường thấy ở kênh YouTube của bà Tân Vê lốc.   

Món ăn siêu khủng chiếm nút vàng Youtube - Ảnh 2.

Color man cũng vừa đoạt nút vàng

Color Man - YouTuber "già" tuổi nhưng tinh thần luôn tươi trẻ đã giành được nút vàng danh giá từ YouTube - mạng xã hội chia sẻ Video lớn nhất hành tinh chỉ hơn một năm hoạt động vào sáng ngày 26-5. Kênh của anh đa dạng nội dung được chia cụ thể như Food For Good, Cơm Nhà TV, Hậu Trường Exclusive, Color Man Buzz, Color Man Sing, Color Man Review, Color Man Shows, Quân Sư Quạt Mo hay thậm chí là Color Man Beauty, Vietnam Unknown…  Nội dung các video của anh không chỉ mang lại cho người xem sự giải trí đơn thuần mà hơn hết mỗi video còn hé mở những thông điệp ý nghĩa và những kiến thức bổ ích mà Color Man muốn gửi gắm đến khán giả. Chính điều đó đã giúp cho khán giả ngày càng yêu thích và theo dõi kênh YouTube của anh, thậm chí có những khán giả chờ đợi mỗi ngày để được xem các video mà Color Man post trên kênh của anh như một thói quen thường lệ.  

Món ăn siêu khủng chiếm nút vàng Youtube - Ảnh 3.

Những blog này giới thiệu nhiều món ăn bình dân

Nếu các nghệ sĩ có ưu thế bằng tài năng, sự nổi tiếng và cả tuổi nghề của mình để có được lượng fan đông đảo thì Color Man lại là người bình thường nhưng tự nhiên "chinh phục" trái tim người xem bởi nét duyên riêng biệt mà không phải YouTuber nào cũng có.

Thùy Trang