Tự tử bất thành, nữ ca sĩ xin lỗi công chúng

Ngày 28-5, người đại diện truyền tải những chia sẻ của Goo Hara cho một trang tin Nhật Bản. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên trẻ cho biết: "Tôi thực sự xin lỗi vì trở thành nguyên nhân gây ồn ào dư luận gần đây. Tôi đang hồi phục tốt. Tôi cảm thấy đau khổ vì những biến cố chồng chất nên không thể thoát được suy nghĩ tiêu cực. Tôi sẽ cố gắng hàn gắn vết thương lòng và suy nghĩ tích cực, mạnh mẽ hơn để mang đến hình ảnh khác. Một lần nữa, tôi thực sự xin lỗi".

Tự tử bất thành, nữ ca sĩ xin lỗi công chúng - Ảnh 1.

Goo Hara xin lỗi công chúng, người hâm mộ vì gây ra ồn ào tiêu cực

Ngày 26-5, thông tin Goo Hara tự tử bất thành tại nhà riêng vào khuya 25-5 lan tỏa. Người quản lý của Go Hara gọi điện nhiều lần cho cô không được nên đã tìm đến nhà riêng của nữ ca sĩ ở Cheongdam-dong, Seoul - Hàn Quốc. Người quản lý đã gọi cảnh sát đến giải cứu Go Hara trong tình trạng bất tỉnh, trong nhà đầy khói và cửa đóng.

Cảnh sát cho biết Go Hara không có chấn thương nào đe dọa tính mạng. Sau vài giờ cấp cứu tại bệnh viện, mạch của cô ổn định trở lại nhưng vẫn hôn mê.

Go Hara là ca sĩ thần tượng của nhóm nhạc KARA từng được yêu mến ở châu Á giai đoạn 2007 - 2012. Nhóm giải tán năm 2016, sau đó Go Hara hoạt động solo và vẫn được ủng hộ. Tuy nhiên, cô vướng bê bối tình ái với nhà tạo mẫu tóc Choi Jong Bum năm 2018 khiến hình ảnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tự tử bất thành, nữ ca sĩ xin lỗi công chúng - Ảnh 2.

Cô hứa sẽ mạnh mẽ hơn

Cả hai từng đánh nhau, kiện tụng pháp lý căng thẳng về nạn bạo hành... Go Hara từng quỳ gối cầu xin Choi Jong Bum không phát tán clip sex của hai người để không hủy hoại sự nghiệp của cô. Vào tháng 10-2018, cảnh sát đã bắt Choi Jong Bum vì hành vi tống tiền và gây thương tích, vụ việc vẫn còn ầm ĩ và khiến sự nghiệp Go Hara chững lại. Cô bị trầm cảm vì vụ việc.

Một ngày trước khi vụ tự tử xảy ra, Go Hara đăng tải trên mạng xã hội lời chào tạm biệt khiến người hâm mộ lo ngại cho tính mạng của cô.

Ngoài ca hát, Go Hara còn là diễn viên, từng tham gia nhiều phim: "City Hunter", "Secret love", "The person is coming"...

M.Khuê (Theo Soompi)