Năm học 2019, TP HCM tuyển dụng 443 giáo viên THPT

Năm học 2019-2020, TP có thêm 4 trường THPT trên địa bàn quận 9, Thủ Đức, huyện Hóc Môn và Bình Chánh. Vì thế, Sở GD-ĐT TP HCM dự kiến tuyển dụng 531 viên chức, trong đó tuyển 443 giáo viên THPT và 88 nhân viên để bổ sung nhu cầu giáo viên, nhân viên đối với các trường THPT, Trung tâm GDTX, và các đơn vị trực thuộc chưa được phân cấp tuyển dụng.

Năm học 2019, TP HCM tuyển dụng 443 giáo viên THPT - Ảnh 1.

Ứng viên xem kết quả tuyển dụng

Điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức:

Người dự tuyển các vị trí việc làm giáo viên bộ môn phải đạt trình độ chuẩn theo quy định hiện hành tương ứng với chức danh nghề nghiệp giáo viên bộ môn đăng ký dự tuyển.

Năm học 2019, TP HCM tuyển dụng 443 giáo viên THPT - Ảnh 2.

Nhu cầu tuyển dụng cụ thể

Cụ thể, đối với vị trí giáo viên THCS: Có bằng tốt nghiệp CĐ sư phạm trở lên hoặc CĐ các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy trở lên và có chứng chỉ bồi dưỡn nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên THCS. Có trình độ ngoại ngữ, tin học theo quy định của Bộ GD-ĐT; Bộ TTTT.

 Đối với giáo viên THPT:

Có bằng tốt nghiệp  ĐH Sư phạm trở lên hoặc có bằng tốt nghiệp ĐH các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy trở lên và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên THPT. Có trình độ ngoại ngữ, tin học theo quy định của Bộ GD-ĐT và Bộ TTTT.

Năm học 2019, TP HCM tuyển dụng 443 giáo viên THPT - Ảnh 3.

Quy định về chứng chỉ ngoại ngữ

Hình thức tuyển dụng: Thực hiện qua 2 vòng. Trong đó vòng đầu là kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn tại phiếu đăng ký dự tuyển. Vòng 2 là thực hành để kiểm tra năng lực về chuyên môn và nghiệp vụ giảng dạy.

Năm học 2019, TP HCM tuyển dụng 443 giáo viên THPT - Ảnh 4.

Các đơn vị được phân cấp tuyển dụng

Thời gian đăng ký dự tuyển từ ngày 3-6 đến hết ngày 3-7 tại Sở GD-ĐT TP HCM.

Năm học 2019-2020, sở tiếp tục phân cấp tổ chức tuyển dụng viên chức đối với 22 đơn vị sự nghiệp công lập theo quyết định. Ứng viên dự tuyển vào những đơn vị này theo dõi trực tiếp thông báo tại các đơn vị này.

Tin-ảnh: Đặng Trinh