HLV Chung Hae Soung nói gì khi thầy Park không gọi "gà nhà" lên tuyển?

HLV Chung Hae Soung nói gì khi thầy Park không gọi gà nhà lên tuyển? - Ảnh 1.

HLV Chung Hae Soung đồng cảm với quyết định của HLV Park Hang-seo không gọi bất kì học trò nào của ông lên tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019

Hai bàn thắng của Gaston Merlo và Hà Đức Chinh đã giúp SHB Đà Nẵng đánh bại CLB TP HCM 2-0 vào chiều 30-5. Đây mới là thất bại thứ hai của CLB TP HCM mùa này và tạm thời, thầy trò HLV Chung Hae Soung vẫn giữ ngôi đầu bảng V-League 2019 sau 12 vòng đấu.

Sau trận đấu, HLV Chung Hae Soung thừa nhận ông đã nhiều lần nổi nóng không đúng ở trận thua SHB Đà Nẵng: "Mỗi trận đấu tại V-League đều rất khó khăn, và những gì diễn ra hôm nay đã chứng mình cho điều đó. Tôi là HLV trưởng nên xin nhận mọi trách nhiệm về mình. Tôi xin lỗi các cầu thủ của tôi khi đã không thể giúp họ giành chiến thắng".

Nhà cầm quân người Hàn Quốc hy vọng 2 tuần nghỉ ngơi sẽ giúp CLB TP HCM chuẩn bị tốt hơn cho chặng đường tiếp theo. Điều đáng nói là khi được hỏi về việc liên tục nổi nóng trên sân, nhà cầm quân vốn là bạn thân của HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Không ai muốn thua mỗi khi ra sân cả, tôi cũng vậy. Trên sân có những thời điểm tôi nổi nóng, nhưng đó là chuyện bình thường, đó mới là cảm xúc của bóng đá. Nhưng khi kết thúc 90 phút thì mọi cảm giác đều qua hết".

Khi được hỏi về cảm xúc khi HLV Park Hang-seo không gọi bất kì học trò nào của ông lên tuyển, HLV trưởng của CLB TP HCM chia sẻ: "Tôi tôn trọng quyết định của HLV Park Hang-seo vì mỗi HLV có triết lý của riêng mình. Tôi hy vọng và mong muốn tuyển Việt Nam sẽ thành công. Còn với các cầu thủ của tôi, họ phải nỗ lực hết mình".

Anh Dũng - Ảnh: Anh Khoa