Đình Trọng chấn thương, khó dự King’s Cup

Theo chẩn đoán ban đầu của bác sĩ CLB Hà Nội, Đình Trọng bị tổn thương dây chằng gối trái. Dự kiến khi trở về Hà Nội sáng 1-6, Đình Trọng sẽ được đưa đi chụp cộng hưởng từ để xác định rõ mức độ chấn thương. Chắc chắn, đây là một tin không vui cho HLV Park Hang-seo khi Đình Trọng mới chỉ bình phục trước vòng loại bảng Giải U23 châu Á 2020. Bác sĩ Choi Ju Yong sẽ theo sát cuộc kiểm tra của Đình Trọng trước khi quyết định trung vệ trẻ này có thể cùng tuyển Việt Nam lên đường dự King’s Cup hay không.

Đình Trọng chấn thương, khó dự King’s Cup - Ảnh 1.

Võ Ngọc Toàn sau bàn mở tỉ số cho SLNA trong trận hòa chủ nhà Sài Gòn 2-2. Ảnh: QUANG LIÊM

Mất trung vệ Đình Trọng, CLB Hà Nội cũng phải chia điểm với chủ nhà HAGL trong một trận đấu mà 2 đội phung phí hàng loạt cơ hội ghi bàn, đặc biệt là đội khách, ở cuối trận. Trận hòa 0-0 khiến Hà Nội FC chôn chân ở vị trí thứ 2 với 22 điểm, kém đội đầu bảng TP HCM 4 điểm, trong khi HAGL tụt xuống vị trí thứ 7 với 15 điểm.

Trong khi đó, nhờ chiến thắng 1-0 trước Sanna Khánh Hòa BVN, B.Bình Dương đã vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Quảng Nam cũng nhảy lên vị trí áp chót sau chiến thắng bất ngờ với tỉ số 3-0 trên sân của Hải Phòng. Ở trận đấu muộn nhất vòng này, Sài Gòn hòa SLNA 2-2. 

A.Dũng