Ông Trump: Công nương Anh “xấu tính” với tôi

Ông Trump đưa ra tuyên bố trên trong buổi phỏng vấn với chương trình "Good Morning Britan" của kênh ITV. Phần còn lại của cuộc phỏng vấn này sẽ bao gồm hàng loạt vấn đề - từ Iran, biến đổi khí hậu đến Brexit (Anh rời khỏi khối Liên minh châu Âu – EU).

Công nương Meghan, từng là một diễn viên sinh ra ở Mỹ, đã chỉ trích ông Trump trong chiến dịch tranh cử tổng thống của ông vào năm 2016.

"Cô ấy đang làm rất tốt công việc. Tôi hy vọng cô ấy hạnh phúc…Tôi nghĩ cô ấy rất tử tế…mặc dù cô ấy từng xấu tính với tôi. Điều này cũng chẳng sao. Thật không tốt nếu tôi xấu tính với cô ấy và tôi chưa từng như thế" – ông Trump khẳng định.

Ông Trump: Công nương Anh “xấu tính” với tôi - Ảnh 1.

Tổng thống Trump khẳng định Công nương Meghan "xấu tính" với ông. Ảnh: Reuters

Trước đó, trong buổi vấn với tờ The Sun trước khi đến Anh, Tổng thống Trump tỏ ra bức xúc với bình luận hồi 2016 của Công nương Meghan nói rằng cô sẽ đến Canada nếu ông đắc cử. Khi được hỏi về bình luận này, ông Trump trả lời rằng ông không biết vụ việc trước khi bức xúc nói: "Tôi không biết là cô ta xấu tính như thế".

Bình luận này làm dấy lên một làn sóng chỉ trích Tổng thống Trump về những phát biểu của ông với nữ giới. Hôm 2-6, ông chủ Nhà Trắng đã thông qua mạng xã hội Twitter phủ nhận bình luận này.

Trong buổi phỏng vấn với ITV, ông Trump tiếp tục thanh minh về bình luận của mình, nói rằng: "Tôi không ám chỉ cô ấy xấu tính. Tôi nói cô ấy xấu tính với riêng tôi".

Ông Trump: Công nương Anh “xấu tính” với tôi - Ảnh 2.

Công nương Meghan. Ảnh: Reuters


Cao Lực (Theo Reuters)