Trước trận chung kết Việt Nam - Curacao: Thầy Park tính đưa hết dự bị ra sân

Trước trận chung kết Việt Nam - Curacao: Thầy Park tính đưa hết dự bị ra sân - Ảnh 1.

Tuyển Việt Nam hạnh phúc khi đánh bại Thái Lan

Nhận định về đối thủ Curacao sẽ đối đầu trong trận chung kết, HLV Park Hang-seo cho biết: "Trước khi tôi sang Việt Nam thi đấu giải này tôi bị chỉ trích rất nhiều về danh sách triệu tập. Thực sự giải đấu này không phải mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi hướng đến mục tiêu sau cùng là vòng loại World Cup".

"Tôi vẫn chưa quyết định việc mình dùng những cầu thủ chưa thi đấu ở trận chung kết tới đây với Curacao hay dùng những người vừa thi đấu để giành chức vô địch. Nếu 1 giải đấu mà giải quyết được vấn đề là vô địch và dùng được tất cả cầu thủ mình mang theo thì quá tốt. Tuy nhiên, tôi cần phải làm việc với các trợ lý của mình", nhà cầm quân người Hàn Quốc đã chia sẻ như vậy với báo chí.

Trước trận chung kết Việt Nam - Curacao: Thầy Park tính đưa hết dự bị ra sân - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo dự tính sẽ sử dụng một số dự bị ở trận gặp Curacao

Điều này cho thấy, với tính chất của một giải giao hữu, HLV Park Hang-seo chắc chắn muốn trao cơ hội thể hiện cho tất cả những học trò đã cùng ông sang Thái Lan. Nhiều cầu thủ dự bị như Minh Vương, Tấn Sinh, Đức Huy, Văn Thanh... rất muốn được có dịp chứng tỏ bản thân cũng tài năng không kém những Quang Hải, Văn Toàn, Tuấn Anh...

Dù nhà cầm quân Hàn Quốc đưa ra lựa chọn cuối cùng nào chăng nữa thì chắc chắn, người hâm mộ cũng rất háo hức. Nhất là sau những gì tuyển Việt Nam đã thể hiện khi đánh bại người Thái 1-0 ở trận so tài đáng xem nhất King's Cup 2019 tối 5-6.

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh