Vợ người tử nạn vì xe CSGT khóc kể: "Chồng em ra đi khi con chưa kịp thôi nôi"

Sáng 10-6, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với cán bộ thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương vì liên quan đến vụ TNGT gây chết người xảy ra vào tối 9-6 tại xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng.

Đại diện Công an tỉnh Bình Dương khẳng định nếu đủ căn cứ sẽ khởi tố vụ án và công bố thông tin ngay.

Vợ người tử nạn vì xe CSGT khóc kể: Chồng em ra đi khi con chưa kịp thôi nôi - Ảnh 1.

Xe CSGT tại hiện trường

Một nhân chứng cho biết vị cán bộ CSGT gây tai nạn mặc thường phục có dấu hiệu say, mắc kẹt trong ôtô CSGT và được người dân đưa ra sau đó. "Tôi lại gần nói chuyện với tài xế trên xe CSGT. Chân anh ấy vẫn cử động được nhưng bị kẹt. Túi khí bung ra. Anh ấy say rồi" - Anh Phi, một người dân kể.

Sáng 10-6, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, chị Trần Thị Bích Vy (22 tuổi, quê Đồng Nai) nghẹn ngào cho biết mình đã đưa thi thể chồng từ Bình Dương về Long Khánh (Đồng Nai) lo hậu sự. Chị Vy kể chiều tối 9-6 chị và chồng là anh Nguyễn Thanh An (23 tuổi) bán trái cây ở chợ Minh Hòa (Dầu Tiếng). "Chồng em đang đứng rửa đồ trước sạp trái cây thì xe đó (ôtô CSGT – PV) lao vào, tông chồng em". Chị Vy buồn bã cho biết anh An đi đột ngột bỏ lại chị và đứa con gái chưa làm tiệc thôi nôi.

Được biết gia cảnh chị Vy và anh An rất nghèo, vừa chuyển đến chợ Minh Hòa bán trái cây kiếm sống chưa lâu thì gặp nạn từ trên trời rơi xuống.

Vợ người tử nạn vì xe CSGT khóc kể: Chồng em ra đi khi con chưa kịp thôi nôi - Ảnh 2.

Người này mắc kẹt trong xe và móc tiền ra dù người dân đang ghi hình

Vợ người tử nạn vì xe CSGT khóc kể: Chồng em ra đi khi con chưa kịp thôi nôi - Ảnh 3.

Náo loạn chợ Minh Hòa

Vợ người tử nạn vì xe CSGT khóc kể: Chồng em ra đi khi con chưa kịp thôi nôi - Ảnh 4.
Vợ người tử nạn vì xe CSGT khóc kể: Chồng em ra đi khi con chưa kịp thôi nôi - Ảnh 5.

Nhiều đồ đạc của tiểu thương bị hư hại

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, sau khi tông người dân, xe ô tô do một CSGT mặc thường phục lao tiếp vào tông sập một bức tượng của tiệm vàng sát chợ Minh Hòa. Vụ việc gây náo loạn ở chợ này. Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ.

Như Phú