Thông tin danh tính người lái ôtô CSGT tông chết người ở Bình Dương

Trưa 9-6, công an tỉnh Bình Dương đã chính thức thông tin về vụ ô tô của CSGT tông chết một người bán trái cây xảy ra tại chợ Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Theo đó Công an tỉnh Bình Dương xác định tài xế là ông Phan Hoài Ân, cán bộ đội CSGT, phòng CSGT, Công an tỉnh Bình Dương. Hiện ông Ân đã bị Ban Giám đốc chỉ đạo Phòng CSGT Bình Dương đình chỉ công tác.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ông Ân 30 tuổi, cấp bậc thiếu úy. Nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não, xuất huyết não, dập gan, dập lá lách, gãy xương đùi và đa chấn thương.

Một nhân chứng cho biết vị cán bộ CSGT gây tai nạn mặc thường phục có dấu hiệu say, mắc kẹt trong ôtô CSGT và được người dân đưa ra sau đó. "

Thông tin danh tính người lái ôtô CSGT tông chết người ở Bình Dương - Ảnh 1.

Thiếu úy Phan Hoài Ân, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương

Sáng 10-6, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, chị Trần Thị Bích Vy (22 tuổi, quê Đồng Nai) nghẹn ngào cho biết mình đã đưa thi thể chồng từ Bình Dương về Long Khánh (Đồng Nai) lo hậu sự. Chị Vy kể chiều tối 9-6 chị và chồng là anh Nguyễn Thanh An (23 tuổi) bán trái cây ở chợ Minh Hòa (Dầu Tiếng). "Chồng em đang đứng rửa đồ trước sạp trái cây thì xe đó (ôtô CSGT – PV) lao vào, tông chồng em". Chị Vy buồn bã cho biết anh An đi đột ngột bỏ lại chị và đứa con gái chưa làm tiệc thôi nôi.

Thông tin danh tính người lái ôtô CSGT tông chết người ở Bình Dương - Ảnh 2.

Được biết gia cảnh chị Vy và anh An rất nghèo, vừa chuyển đến chợ Minh Hòa bán trái cây kiếm sống chưa lâu thì gặp nạn từ trên trời rơi xuống.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, sau khi tông người dân, xe ô tô do một CSGT mặc thường phục lao tiếp vào tông sập một bức tượng của tiệm vàng sát chợ Minh Hòa. Vụ việc gây náo loạn ở chợ này. Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ.

N. Phú