Mẹ nhậu nhẹt, cha mê chơi game để con gái 7 tháng tuổi chết đói

Theo tờ Straits Times hôm 12-6, người mẹ vô tâm 18 tuổi cùng chồng 21 tuổi bị bắt hôm 7-6 với cáo buộc lạm dụng trẻ em dẫn đến tử vong. Cả hai cũng bị tố bỏ mặc con mình.

Mẹ nhậu nhẹt, cha mê chơi game để con gái 7 tháng tuổi chết đói - Ảnh 1.

Cặp đôi bị đưa ra tòa ở TP Incheon hôm 7-6. Ảnh: Yonhap

Người mẹ này đã đăng tải hình ảnh đi uống rượu mỗi ngày trong khoảng thời gian từ ngày 25 đến ngày 28-5 trong khi con gái cô bị bỏ ở nhà một mình ở TP Incheon. Những hình ảnh nhậu nhẹt của người mẹ trẻ này thu hút hàng ngàn bình luận, hầu hết trong số đó chỉ trích cô ta vô trách nhiệm mà còn khoe khoang trên mạng.

Cha của đứa trẻ ban đầu khẳng định con gái mình chết lúc 16 giờ (giờ địa phương) hôm 31-5. Cả hai bị cáo buộc giấu xác con gái trong một cái hộp cho đến khi ông ngoại nạn nhân phát hiện hai ngày sau đó.

Theo cảnh sát, cặp vợ chồng trẻ đã cãi nhau và bỏ nhà nhưng một trong hai người đưa con gái theo cùng vào đêm 23-5. Cảnh sát cho hay người mẹ quay về khoảng 21 giờ ngày hôm sau nhưng lại rời đi vào buổi sáng. Họ nói rằng đứa bé sau đó bị bỏ lại một mình cho đến khi người cha, người đã ra ngoài chơi game với bạn bè từ hôm 23-5, trở về nhà vào ngày 31-5.

Người mẹ vô trách nhiệm đăng lên mạng xã hội khoảng 11 giờ (giờ địa phương) hôm 31-5 ngụ ý có chuyện tồi tệ xảy ra. Theo kết quả khám nghiệm tử thi sơ bộ, em bé hầu như không được cho ăn trong một thời gian dài trước khi chết. Cảnh sát vẫn đang điều tra và nguyên nhân cái chết vẫn chưa được xác định.

Xuân Mai (Theo Korean Herald)