Xem điểm thi lớp 10 ở Hà Nội

>> Báo Người Lao Động đã cập nhật điểm thi, mời phụ huynh và học sinh xem điểm thi lớp 10 ở Hà Nội TẠI ĐÂY

Ngay khi Sở GD-ĐT Hà Nội công bố dữ liệu điểm, Báo Người Lao Động điện tử đã cập nhật nhanh nhất điểm thi của toàn bộ thí sinh. Cách xem điểm thi lớp 10 rất đơn giản: phụ huynh, học sinh nhập Số báo danh và chọn Tỉnh/Thành phố rồi nhấn nút Tra điểm là sẽ xem được điểm của thí sinh cần xem. Lưu ý: do dữ liệu điểm thi Hà Nội không cung cấp họ và tên như các tỉnh thành khác nên bạn chỉ tìm theo Số báo danh

Cùng với việc công bố điểm thi của thí sinh, Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ công bố phổ điểm thi vào lớp 10 công lập ngay trong ngày hôm nay 14-6, sớm hơn 6 ngày so với dự kiến ban đầu. Trước đó, thời gian dự kiến công bố điểm thi và điểm chuẩn vào các trường THPT công lập của Hà Nội là ngày 20-6.

Ngày 15-6, Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT công lập và trường THPT chuyên. Thời gian xác nhận nguyện vọng trúng tuyển của thí sinh vẫn thực hiện theo kế hoạch trước đó, từ ngày 20 đến 22-6.

Ngoài ra, Báo Người Lao Động điện tử cũng sẽ cập nhật điểm thi một số tỉnh/thành phố khác trong cả nước để bạn đọc thuận tiện theo dõi.