Khai mạc giải U15 Quốc gia: Háo hức chờ thần đồng một thời Phạm Văn Quyến

Khai mạc giải U15 Quốc gia: Háo hức chờ thần đồng một thời Phạm Văn Quyến - Ảnh 1.

Lịch thi đấu giải U15 Quốc gia Next Media 2019

Lúc 15 giờ 30 ngày 18-6, giải bóng đá U15 Quốc gia Next Media 2019 sẽ chính thức khai mạc trên sân Thống Nhất và sau đó vào lúc 16 giờ sẽ là trận cầu tâm điểm giữa U15 TP HCM và U15 HAGL ở bảng A. Đây cũng chính là bảng đấu tử thần của giải năm nay với sự góp mặt của các đội bóng mạnh gồm U15 HAGL, TP HCM, SLNA và Thanh Hóa.

Đặc biệt, tâm điểm của giải U15 Quốc gia 2019 chính là sự xuất hiện của cựu tiền đạo tuyển Việt Nam Phạm Văn Quyến, thần đồng bóng đá một thời từng làm say mê hàng triệu trái tim người hâm mộ. Văn Quyến hiện tại đang làm trợ lý HLV U15 SLNA.

Năm nay, giải U15 Quốc gia có nhà tài trợ chính là Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media) với tên gọi chính thức là Giải bóng đá Vô địch U15 quốc gia – Next Media 2019. Bên cạnh nhà tài trợ chính, giải còn có các nhà tài trợ khác như Thái Sơn Bắc, Asanzo, Động Lực, Mai House… Qua đó sẽ giúp cho các trận đấu tại giải U15 Quốc gia đến gần với khán giả hơn.

Khai mạc giải U15 Quốc gia: Háo hức chờ thần đồng một thời Phạm Văn Quyến - Ảnh 2.

Thần đồng bóng đá một thời Phạm Văn Quyến sẽ là trợ lý HLV của U15 SLNA tại giải U15 Quốc gia 2019

Giải Bóng đá U15 quốc gia là một trong những giải đấu quan trọng, là sân chơi lành mạnh cũng như đào tạo, rèn luyện khả năng cọ xát và chuyên môn cho các thế hệ tài năng trẻ. "Các trận đấu của giải sẽ được trực tiếp trên các kênh Youtube của VFF, trên facebook và trên các kênh của Next Media. Cùng với sự phát triển và đổi mới mạnh mẽ của các CLB, các đội bóng và với sự hợp tác của Next Media với cương vị là nhà tài trợ chính và cũng là đối tác truyền thông của VFF thì chúng tôi tin tưởng giải năm nay sẽ tiếp tục được quảng bá mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của khán giả và đặc biệt là sự tiến bộ về chuyên môn của các cầu thủ trẻ", đại diện VFF chia sẻ.

Anh Dũng