Xuân Trường chia tay CLB Buriram, chờ HAGL quyết tương lai ở Bangkok

Xuân Trường chia tay CLB Buriram, chờ HAGL quyết tương lai ở Bangkok - Ảnh 1.

Báo chí Thái Lan cho biết Xuân Trường chia tay Buriram United sau khi không tìm kiếm được cơ hội đá chính tại Thai-League

Chiều 26-6, truyền thông Thái Lan bất ngờ đưa tin Xuân Trường chia tay CLB Buriram United. Tiền vệ của tuyển Việt Nam sẽ sớm rời Thái Lan để về nước trong ít ngày tới.

Theo tin tức từ truyền thông Thái Lan, bản hợp đồng giữa CLB Buriram United và Lương Xuân Trường đã chính thức kết thúc trước thời hạn. Trên trang Thai Sports Live đã xuất hiện bài viết với tựa đề "Chào tạm biệt Lương Xuân Trường" từ cách đây ít phút.

NLĐO liên lạc với giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhưng không nhận được hồi âm. Theo tìm hiểu, lãnh đạo CLB HAGL cùng người đại diện Lee Dong Jun đã bay sang Bangkok để gặp Xuân Trường, tìm kiếm cơ hội mới cho tiền vệ mang áo số 6 của tuyển Việt Nam.

Sau 4 tháng đầu quân cho CLB Buriram United, Xuân Trường chỉ thi đấu 9 trận, ghi 1 bàn thắng và có 1 đường kiến tạo. Sau khi CLB vô địch Thái Lan chiêu mộ thêm các tiền vệ đẳng cấp phục vụ cho giai đoạn 2 của mùa giải, nhiều người tin rằng Xuân Trường sẽ ra đi.

NLĐO sẽ liên tục tìm hiểu thông tin về việc liệu Xuân Trường sẽ quay trở lại thi đấu trong màu áo HAGL hay tiếp tục tìm kiếm cơ hội thi đấu ở nước ngoài trong thời gian tới.

Anh Dũng - Ảnh: Buriram United