Chia sẻ kinh nghiệm giữ lửa hạnh phúc gia đình

Chia sẻ kinh nghiệm giữ lửa hạnh phúc gia đình  - Ảnh 1.

Các gia đình chia sẻ tại buổi giao lưu

Dịp này, LĐLĐ quận đã tuyên dương 65 gia đình hạnh phúc và gia đình có truyền thống hiếu học. Các gia đình được tuyên dương có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vượt qua để nuôi dạy con ngoan học giỏi, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc và văn minh, các thành viên gia đình đều đạt thành tích (trong học tập, trong công tác). Đối với cha mẹ đạt lao động giỏi hoặc có những đề xuất, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, quản lý, sáng tạo mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cao được lãnh đạo đơn vị công nhận hoặc đạt giải cao trong các cuộc thi chuyên môn tay nghề tại đơn vị.

Chia sẻ kinh nghiệm giữ lửa hạnh phúc gia đình  - Ảnh 2.

Tặng quà các gia đình hạnh phúc và có truyền thống hiếu học

Tại hội nghị, các đại biểu được giao lưu cùng 2 gia đình tiêu biểu là gia đình chị Phùng Thị Bạch Nguyệt (Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Tiến Lộc) và gia đình anh Nguyễn Duy Toán (UBND phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM,  khẳng định gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng và phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của đạo lý, văn hóa, tri thức và giống nòi. Gia đình tốt thì xã hội mới tốt. 

Tin-ảnh: H.Đào