Kháng cáo thất bại, tài tử Hàn Quốc ngồi tù 4 năm thay vì 1 năm rưỡi

Son Seung Won bị buộc tội gây ra tai nạn giao thông trong tình trạng say xỉn hoàn toàn trên một con đường gần phường Cheongdam, quận Gangnam, Seoul. Sau va chạm, nam diễn viên không dừng lại giải quyết mà bỏ trốn. Vụ việc xảy ra tháng 12-2018.

Bằng lái của Son Seung Won bị tịch thu do vụ say rượu lái xe lần trước và chưa hết thời hạn. Vì thế, nam diễn viên này bị áp dụng tình tiết tăng nặng là lái xe không bằng lái.

Trong vòng thẩm vấn cuối cùng của phiên phúc thẩm, Son Seung Won đọc một bài đánh giá và xin khoan hồng. "Nếu được tha thứ, tôi sẽ tiếp tục sống và làm việc như một tình nguyện viên để phục vụ cộng đồng" – Son Seung Won khẩn cầu. Tuy nhiên, thẩm phán quyết định phán quyết nam diễn viên này 4 năm tù giam với các tình tiết tăng nặng được xem xét kỹ.

Kháng cáo thất bại, tài tử Hàn Quốc ngồi tù 4 năm thay vì 1 năm rưỡi - Ảnh 1.

Son Seung Won bị 4 năm tù

Trước đó, ngày 11-4, Son Seung Won bị Hội đồng xét xử hình sự số 7 của Tòa án quận trung tâm Seoul tuyên 1 năm 6 tháng tù. Tuy nhiên, tài tử này không hài lòng nên kháng cáo và kết quả mạng tội nặng hơn .

Kháng cáo thất bại, tài tử Hàn Quốc ngồi tù 4 năm thay vì 1 năm rưỡi - Ảnh 2.

Son Seung Won có sự nghiệp tươi sáng, nhất là mảng phim và sân khấu trước khi vướng rắc rối lái xe khi say xỉn

Son Seung Won tham gia nhiều phim như: “Xin chào quái vật”, “Tuổi trẻ muôn màu”, “Nhà trọ Waikiki”… Ngay khi bê bối xảy ra, mọi dự án hoạt động trong làng giải trí của Son Seung Won đều bị hủy bỏ.

M.Khuê (Theo Allkpop)