Chủ tiệm cầm đồ bị cứa cổ khi tranh cãi số tiền 100.000 đồng

Chiều ngày 14-7, ông Hoàng Bá Lực, Trưởng Công an xã Mỹ Xá, TP Nam Định, tỉnh Nam Định, cho biết đã bàn giao Trần Văn Tiếp (SN 1981, ngụ xã Quang Trung, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) cho Công an TP Nam Định điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Chủ tiệm cầm đồ bị cứa cổ khi tranh cãi số tiền 100.000 đồng - Ảnh 1.

Chủ tiệm cầm đồ bị cứa cổ khiến máu chảy lênh láng khắp người đang được đưa ra ô tô đi cấp cứu

Trần Văn Tiếp là nghi phạm là người đã dùng dao cứa cổ ông Hoàng Mai Cần (SN 1961, ngụ xóm Đoài, xã Mỹ Xá, TP Nam Định) vào trưa nay 14-7, do mâu thuẫn trong quá trình trả tiền lãi cầm cố xe đạp.

Theo Công an xã Mỹ Xá, khoảng 1 tháng trước, Tiếp có mang 1 chiếc xe đạp đến hiệu cầm đồ của ông Cần đặt vay 150.000 đồng. Đến trưa nay 14-7, Tiếp mang tiền đến lấy xe nhưng không trả lãi, ông Cần đòi trả thêm 100.000 đồng nên giữa hai bên xảy ra đôi co.

Trong lúc cãi nhau, Trần Văn Tiếp rút dao trong người ra dí vào cổ chủ tiệm cầm đồ đe doạ. Quá trình giằng co giữ hai người khiến lưỡi dao cắt vào tĩnh mạch cổ ông Cần gây chảy nhiều máu.

Chủ tiệm cầm đồ bị cứa cổ khi tranh cãi số tiền 100.000 đồng - Ảnh 2.

Trần Văn Tiếp nghi phạm cứa cổ chủ tiệm cầm đồ bị người dân khống chế, bắt giữ

Nghe tiếng cãi nhau, vợ ông Cần từ dưới bếp đi lên thấy chồng bị cứa cổ đã hô hoán kêu cứu người dân. Thấy vậy, Trần Văn Tiếp đã vứt dao bỏ chạy ra đường thì bị người dân khống chế bắt giữ giao cho cơ quan công an.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tuấn Minh