Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM dự kiến xét tuyển từ 15-17 điểm

Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Truyền thông Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM, cho biết mức điểm sàn xét tuyển dự kiến trên được đưa ra dựa vào số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng 1, phổ điểm thi THPT quốc gia do Bộ GD-ĐT vừa công bố và xu thế điểm chuẩn các năm trước. 

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM dự kiến xét tuyển từ 15-17 điểm - Ảnh 1.
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM dự kiến xét tuyển từ 15-17 điểm - Ảnh 2.

Ông Phạm Thái Sơn, cho biết, trường hợp thí sinh không trúng tuyển hệ đại học được chuyển sang học hệ cao đẳng của Trường.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 20/5/2019 đến ngày 31/7/2019. Chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông – Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, 140 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM. ĐT 0962951080.

H. Lân