Đồng Nai đóng cửa bar Làn Sóng Trẻ, nơi phát hiện 200 người dùng ma túy

UBND TP Biên Hòa và Công an tỉnh Đồng Nai ngày 17-7 đã ban hành các quyết định xử phạt đối với Bar Làn Sóng Trẻ (số 57 Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa) - nơi hàng trăm người bị phát hiện sử dụng ma túy trái phép cách đây hơn 2 tuần.

Đồng Nai đóng cửa bar Làn Sóng Trẻ, nơi phát hiện 200 người dùng ma túy - Ảnh 1.

Trinh sát ập vào kiểm tra bar Làn Sóng Trẻ rạng sáng 23-6

Theo đó, khách sạn Đồng Nai - Công ty CP Du lịch Đồng Nai, đơn vị cho thuê mặt bằng kinh doanh dịch vụ quán Bar Làn Sóng Trẻ, bị xử phạt 40 triệu đồng. Đơn vị này bị phạt 2 lỗi: Để người khác sử dụng ma túy trái phép trong khu vực quản lý và hoạt động vũ trường quá giờ quy định.

Bên cạnh đó, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã ra quyết định thu hồi, rút giấy phép về an ninh trật tự đối với Bar Làn Sóng Trẻ. Điều này đồng nghĩa với việc quán bar này bị cấm hoạt động.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, rạng sáng 23-6, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Biên Hòa kiểm tra Bar Làn Sóng Trẻ. Tại đây, hàng trăm người đã bị đưa về đồn để kiểm tra ma túy. Kết quả, hơn 200 nam, nữ dương tính với ma túy.

Tin-ảnh: X.Hoàng