Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thăm gia đình chính sách

Ngày 25-7, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM NguyễnThiện Nhân cùng đoàn cán bộ TP đã đến các gia đình chính sách tại quận 1, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2019).

Đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Cách (ngụ 84/40A, Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, có hai con hy sinh), Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Thiện Nhân đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc về những cống hiến của Mẹ với Tổ quốc. 

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thăm gia đình chính sách - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Thiện Nhân đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Cách

"Mẹ mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo" - ông Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh và chúc Mẹ luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Đoàn cũng đến thăm, tặng quà thương binh Đinh Công Đắc, hạng 4/4 (ngụ số 2A/21, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao). 

Bày tỏ sự tri ân về những cống hiến của thương binh Đinh Công Đắc cho đất nước, Bí thư Thành ủy TP đã ân cần thăm hỏi và đề nghị quận 1 cùng các đơn vị liên quan của TP tiếp tục quan tâm, chăm sóc cho các gia đình chính sách, những người có công với cách mạng.

Trước đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà thương binh Trần Phú Cường, hạng 3/4 (ngụ 63/51A, đường Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình). 

Bí thư Thành ủy TP đánh giá cao những đóng góp của thương binh Trần Phú Cường trong cuộc kháng chiến của dân tộc trước đây cũng như tinh thần tích cực tham gia công tác tại địa phương hiện nay. 

Tin-ảnh: Ph.Anh