Phát hiện thi thể bé trai và nam thanh niên không mặc quần áo trôi dạt vào bờ biển

Tối ngày 4-8, trao đổi với Báo Người Lao Động, Chủ tịch UBND xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận tại địa phương vừa phát hiện 2 thi thể trong tình trạng phân hủy, trên người bị nhiều vết trầy xước trôi dạt vào bờ biển.

Phát hiện thi thể bé trai và nam thanh niên không mặc quần áo trôi dạt vào bờ biển - Ảnh 1.

Thi thể bé trai trôi dạt trên biển được người dân đưa vào bờ và báo cho cơ quan chức năng

Theo ông Dũng, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, một số người dân địa phương khi đi ra biển tá hỏa phát hiện thi thể một bé trai (hơn 1 tuổi) trôi dạt khu vực ven biển thuộc thôn 1 (giáp ranh xã Quảng Lưu) và 1 nam thanh niên (ngoài 20 tuổi) tại bờ biển thôn 10 (giáp ranh xã Quảng Lợi).

"2 nạn nhân không phải người địa phương, thi thể 2 người này có lẫn bùn đất, không còn mặc quần áo và đang trong quá trình phân hủy, trên người có nhiều vết bầm tím, trầy xước có thể do bị va đập trong quá trình dạt về địa phương"- ông Dũng thông tin.

Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Quảng Thái đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Quảng Xương và sau đó Đội pháp y Công tỉnh Thanh Hóa đã về phẩu thuật pháp y, tiến hành xác minh danh tính, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hiện, Công an tỉnh Thanh Hóa đã hoàn tất công tác khám nghiệm, thi thể 2 nạn nhân đã được bàn giao lại cho địa phương chôn cất.

Tuấn Minh