Bắt quả tang thợ hớt tóc đang phê ma túy đá


Ngày 8-8, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang, cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thành Đô (SN 1990; ngụ khu phố Minh Phú, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy". Riêng hành vi "Sử dụng trái phép chất ma túy" sẽ được xem xét xử lý khi có kết quả giám định.

Bắt quả tang thợ hớt tóc đang phê ma túy đá - Ảnh 1.
Bắt quả tang thợ hớt tóc đang phê ma túy đá - Ảnh 2.

Nguyễn Thành Đô cùng các tang vật có liên quan. Ảnh: Hiền Đệ

Theo kết quả điều tra ban đầu, Đô là thợ hớt tóc tại địa phương, bị nghiện ma túy. 

Chiều 6-8, Đô đi xe máy lên quận 8, TP HCM để mua "hàng" về sử dụng. Tại đây, Đô gặp 1 người tên Khải rồi đưa cho người này 15 triệu đồng để mua ma túy đá, 1 cân tiểu ly và 1 nỏ thủy tinh dùng sử dụng ma túy. Đến trưa hôm sau, Đô về đến nhà tại thị trấn Minh Lương và lấy chiếc xe máy của vợ chạy xuống khu vực thị trấn Gò Quao (huyện Gò Quao) gặp người bạn tên Nhân để nhờ người này đi tìm nhà trọ. Khi đến nơi, Đô được Nhân và 1 nữ tiếp viên quán cà phê tên Trân giới thiệu cho nhà trọ "Hết Ý" ở khu phố Phước Hưng 1 để nghỉ ngơi. Ngay sau đó, Đô lấy số ma túy vừa mua được ra sử dụng và bị lực lượng chức năng ập vào bắt giữ. 

Qua kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ 1 chiếc cặp có đựng 11 túi ni lông chứa tinh thế màu trắng nghi ma túy đá cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

T.Nốt