Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Khoa học tự nhiên TP HCM công bố điểm chuẩn

Tại Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, điểm chuẩn vào các ngành cụ thể:

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Khoa học tự nhiên TP HCM công bố điểm chuẩn - Ảnh 1.
Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Khoa học tự nhiên TP HCM công bố điểm chuẩn - Ảnh 2.

Tại Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG TP HCM:

Thống kê cho thấy tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TP HCM, điểm chuẩn cao nhất là nhóm ngành Máy tính và Công nghệ thông tin với 25 điểm. 

Điểm chuẩn các ngành đào tạo từ 16 đến 25 điểm và có trên 243 em có điểm từ 25 trở lên. 

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Khoa học tự nhiên TP HCM công bố điểm chuẩn - Ảnh 3.

Thủ khoa năm 2019 là em Võ Chánh Hưng (Quảng Ngãi), trúng tuyển nhóm ngành Máy tính và Công nghệ thông tin với số điểm là 27,95.

Các mốc thời gian thí sinh cần lưu ý:

 + Từ 17 giờ ngày 9-8: thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển và thông tin nhập học tại https://tracuuts.hcmus.edu.vn (kết quả và giấy báo nhập học không gửi qua bưu điện). 

 + Từ ngày 12-8 đến 15-8: thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển phải xác nhận nhập học và làm thủ tục nhập học theo thời gian cụ thể được quy định. 

Thí sinh cần điền thông tin lý lịch trực tuyến, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nhập học trước khi đến nhập học. Xem thông tin về hồ sơ nhập học tại www.hcmus.edu.vn/hdnh2019 

Tân sinh viên phải trực tiếp đến nhập học tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TP HCM – 227 Nguyễn văn Cừ, phường 4, quận 5. Sau 16 giờ ngày 15-8, thí sinh trúng tuyển không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 xem như từ chối quyền nhập học.

Huy Lân