HLV CLB TP HCM đã hiểu vì sao bầu Đức nói "5 thằng gầy đánh 1 thằng mập"

HLV CLB TP HCM đã hiểu vì sao bầu Đức nói 5 thằng gầy đánh 1 thằng mập - Ảnh 1.

Pha phạm lỗi ngoài vòng cấm nhưng trọng tài Đình Thái tưởng tượng được 1 tình huống phạt đền cho Quảng Nam

Thua Quảng Nam 0-2 ở vòng 20 V-League 2019, CLB TP HCM có nguy cơ bị Hà Nội FC nới rộng khoảng cách lên thành 5 điểm. Điều đáng nói là CLB TP HCM phải chịu một tình huống phạt đền tưởng tượng của trọng tài Nguyễn Thành Đạt.

Trong bối cảnh Quảng Nam thi đấu bế tắc thì đúng ở những giây cuối cùng hiệp 1, trọng tài Thành Đạt cho Gabriel hưởng phạt đền sau tình huống mà ông cho rằng cầu thủ chủ nhà bị phạm lỗi trong vòng cấm. Các cầu thủ TP HCM phản ứng vì cho rằng, vị trí phạm lỗi bên ngoài vòng cấm. Trên chấm phạt đền, Hoàng Vũ Samson thực hiện thành công để mở ra chiến thắng cho đội chủ sân Tam Kỳ.

"Thua là thua, tôi xin lỗi các học trò vì không phải lỗi của ai hết", HLV Chung Hae seong khiến tất cả phải bất ngờ khi vào phòng họp báo. Theo nhà cầm quân gốc Hàn Quốc, ông xin lỗi vì cái tâm của ông không thể giúp TP HCM giành chiến thắng.

HLV CLB TP HCM đã hiểu vì sao bầu Đức nói 5 thằng gầy đánh 1 thằng mập - Ảnh 2.

HLV Chung Hae-soung thất vọng sau trận thua khó hiểu bởi những quyết định của trọng tài

Ông Chung tỏ rõ sự ngán ngẩm khi nhắc lại lời tiên tri "5 thằng gầy đánh 1 thằng mập" của bầu Đức với ngụ ý CLB TP HCM không thể vô địch V-League. "Tôi xin lỗi vì tâm của tôi thôi. Mấy trận vừa rồi, tôi nghe nhiều người nhắc đến câu nói của bầu Đức về "5 thằng gầy đánh 1 thằng mập", tôi không quá quan tâm. Trước trận đấu này, tôi luôn chia sẻ với các cầu thủ rằng mỗi người có một suy nghĩ. Và sau trận đấu hôm nay, tôi hiểu một chút tôi nghĩ cái gì, muốn điều gì".

Nhà cầm quân Hàn Quốc chia sẻ thêm: "Tôi không biết 5 đội bóng đó là của ai, sau lưng ai yêu cầu. Tôi là người nước ngoài. Tôi đến Việt Nam không thành công cũng được nhưng tôi đến đây muốn giúp bóng đá Việt Nam phát triển. Khi về Hàn Quốc, tôi muốn những người ở Việt Nam nhớ đến tôi như là người giúp bóng đá Việt Nam phát triển, nâng tầm giải đấu chuyên nghiệp. Bóng đá Việt Nam phát triển dựa vào đâu? Đó không phải đội tuyển Quốc gia mà là V-League, bởi 95% cầu thủ khoác áo đội tuyển thi đấu ở sân chơi này".

HLV CLB TP HCM đã hiểu vì sao bầu Đức nói 5 thằng gầy đánh 1 thằng mập - Ảnh 3.

Các cầu thủ CLB TP HCM phản ứng trước quyết định cho Quảng Nam hưởng phạt đền của trọng tài

"Tôi luôn luôn nhắc các học trò phải chuyên nghiệp, từ sân bóng đến sinh hoạt nhưng trận đấu này tôi không giúp được gì cả. Hiệp 1 kết thúc, tôi nhắc các học trò phải tập trung vào đá bóng, phải nhớ rằng, lúc bắt đầu hay kết thúc cũng là bóng đá, phải làm việc có cái tâm, không được làm xấu bóng đá", ông Chung nói.

"Hôm nay không phải là bóng đá. Tôi xin lỗi vì đó là lỗi của tôi. Tôi nhắc các học trò nhưng tất cả đều không làm được", HLV Chung Hae-soung trải lòng.

Anh Dũng - Ảnh - Clip: Next Sports