Quang Hải tái hiện siêu phẩm "cầu vồng trong tuyết"

Người hâm mộ Việt Nam một lần nữa trầm trồ trước siêu phẩm sút phạt của Quang Hải vào lưới thủ môn Thanh Bình của SHB Đà Nẵng ở trận đấu tại vòng 21 V-League diễn ra chiều 16-8. Bàn thắng gợi nhớ đến cú sút phạt được ví như "cầu vồng trong tuyết" mà Quang Hải thực hiện vào lưới U23 Uzbekistan tại trận chung kết giải U23 châu Á 2018 ở Thường Châu, Trung Quốc.

Ở một khoảng cách khá tương đồng với bàn thắng đẹp mắt tại giải U23 châu Á, Quang Hải đã tung ra một cú sút cực kì đẹp mắt khiến thủ môn Thanh Bình của SHB Đà Nẵng tung hết người vẫn không cản phá được. Bàn thắng của tiền vệ trẻ bên phía Hà Nội FC đã nhận được những tràng vỗ tay từ người hâm mộ trên sân Hòa Xuân.

Trầm trồ với pha tái hiện siêu phẩm cầu vồng trong tuyết của Quang Hải - Ảnh 2.

Bàn thắng rất đẹp mắt của Quang Hải ghi vào lưới SHB Đà Nẵng

Không những vậy, đoạn clip ghi lại bàn thắng của Quang Hải cũng nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ, hàng trăm ngàn lượt xem cũng như những lời khen tặng trên mạng xã hội Facebook cũng như Youtube. Với việc đóng góp 1 bàn thắng, Quang Hải đã giúp Hà Nội FC thắng SHB Đà Nẵng 2-1 để nới rộng khoảng cách với đội nhì bảng CLB TP HCM đến 8 điểm.

Anh Dũng - Ảnh - Clip: Next Sports