Tranh cãi việc bà Tân Vlog tham gia gameshow hài

Tranh cãi việc bà Tân Vlog tham gia gameshow hài - Ảnh 1.

Hình ảnh bà Tân Vlog tham gia chương trình "Người bí ẩn"

Chương trình truyền hình "Thách thức danh hài" mùa 6 trở lại đã thu hút sự chú ý khi để lộ hình ảnh bà Tân Vlog đứng trên sân khấu với vai trò thí sinh. Hình ảnh này được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo hình ảnh được chia sẻ, con trai bà Tân Vlog mặc áo sơmi trắng lịch lãm trong khi bà xuất hiện với áo chấm bi. Cư dân mạng gọi đây là "chiếc áo huyền thoại" bởi mỗi lần xuất hiện nấu những món ăn khổng lồ, bà Tân Vlog lại mặc chiếc áo này. Bà Tân Vlog từng thổ lộ đây là chiếc áo mà bà cảm thấy mặc hợp nhất.

Tranh cãi việc bà Tân Vlog tham gia gameshow hài - Ảnh 2.

Ở "Thách thức danh hài", bà Tân Vlog vẫn mặc chiếc áo chấm bi "huyền thoại"

Việc bà Tân Vlog tham gia "Thách thức danh hài" thu hút sự chú ý vào gây nên nhiều ý kiến trái chiều. Có ý kiến cho rằng nhà sản xuất "Thách thức danh hài" cố mời bà Tân Vlog tham gia để quảng bá cho chương trình. Từ một nông dân giản dị, bà bất ngờ trở thành "gương mặt vàng" trong làng Youtube nhờ thực hiện clip nấu các món ăn siêu to. Với lượng người theo dõi lên đến 3 triệu, hiện bà Tân Vlog nằm trong top 3 kênh đạt nút vàng nhanh nhất trên thế giới.

Bà Tân Vlog được xem là "chìa khoá vàng" để quảng bá cho mùa 6 "Thách thức danh hài" sắp chào sân. Nếu là cố ý thì ý đồ của nhà sản xuất phần nào thành công bởi rất nhiều người đã hỏi về lịch phát sóng chương trình, một số lại dự đoán 100 triệu đồng sớm muộn gì cũng vào tay bà Tân Vlog.

Tranh cãi việc bà Tân Vlog tham gia gameshow hài - Ảnh 3.

Nhiều ý kiến cho rằng những nhà sản xuất chương trình truyền hình mời bà Tân Vlog tham gia vì bà có lượng theo dõi lớn trên trang cá nhân

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cho rằng bà Tân Vlog giản dị, hài hước trong clip nấu ăn nhưng chưa chắc làm nên chuyện ở một sân chơi hài. Song, điều đó cũng không ảnh hưởng gì nhiều khi người chiến thắng là người có thể làm cho Trấn Thành và Trường Giang cười.

Thùy Trang tổng hợp