Xe Exciter "kẹp 5" tông dải phân cách, 4 sinh viên tử vong

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ 50 phút ngày 25-8 , trên đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên (khu vực Bến xe mới Thái Nguyên) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 5 người thương vong.

Xe Exciter kẹp 5 tông dải phân cách, 4 sinh viên tử vong - Ảnh 1.

Chiếc xe máy trong vụ tai nạn

Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe máy hiệu Exciter do một nam thanh niên điều khiển (trên xe có 5 người, gồm 4 nam, 1 nữ) lưu thông với tốc độ cao. Khi đến khu vực Bến xe mới Thái Nguyên, người điều khiển xe máy không làm chủ được tốc độ đã lao vào dải phân cách giữa đường.

Cú tông mạnh khiến 5 người ngồi trên xe máy ngã văng xuống đường; chiếc xe hư hỏng nặng, văng xa các nạn nhân khoảng 40 m. Cả 5 người được đưa đi xấp cứu nhưng 4 nam thanh niên đã tử vong, còn cô gái đang được cấp cứu tại bệnh viện. 

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

"Đêm qua có 5 sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại Thái Nguyên "kẹp 5" trên xe máy, do không làm chủ được tốc độ nên đâm vào dải phân cách. Cả 5 em được đưa vào bệnh viện Đa khoa cấp cứu nhưng 4 em nam đã tử vong, còn một em nữ bị thương nặng vẫn đang được cấp cứu" - lãnh đạo công an TP Thái Nguyên cho biết.

Ngô Nhung