Taylor Swift tiết lộ "bí kíp" phòng ngừa tấn công tình dục

Chia sẻ cùng The Guardian, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ 29 tuổi cho biết cô làm như vậy sau khi bị DJ David Mueller sờ soạng trong lúc đúng chụp ảnh cùng tại Pepsi Center ở Colorado năm 2013.

Sau đó, Taylor Swift khởi kiện và DJ David Mueller phải bồi thường số tiền tượng trưng là 1 USD. Vụ việc xảy 2 tháng trước khi phong trào "MeToo" nổ ra.

Taylor Swift tiết lộ bí kíp phòng ngừa tấn công tình dục - Ảnh 1.

Taylor Swift bố trí camera giám sát ở phía sau mỗi sự kiện gặp gỡ, giao lưu

Theo Taylor Swift, các camera giám sát tập trung vào nửa thân dưới và phía sau của cô. Đây là biện pháp bảo vệ mà cô và ê-kíp của mình mình nghĩ ra, nhằm có được bằng chứng xác thực nếu tiếp tục bị quấy rối.

"Tôi không nghĩ những chuyện như vậy có thể xảy ra vì nó thật trơ trẽn trước nhiều người. Nếu điều gì đó tương tự xảy ra một lần nữa, chúng tôi có thể chứng minh bằng các bức cảnh quay video từ mọi góc độ" - Taylor Swift tuyên bố.

Taylor Swift tiết lộ bí kíp phòng ngừa tấn công tình dục - Ảnh 2.

Cô từng bị David Mueller cố tình vén váy, sờ soạng ở phía sau khi chụp hình chung

Taylor Swift từng vất vả chứng minh tại tòa rằng DJ David Mueller cố tình vén váy, sờ soạng cô. Đó là một sự quấy rối cố ý chứ không phải đụng chạm do chen lấn chốn đông người.

Sau khi vụ việc sáng tỏ, DJ David Mueller mất việc. Nói về việc này, nữ ca sĩ khẳng định đó không phải là lỗi của cô. "Tôi không biết anh ta nhưng những gì anh ta làm là đáng khinh" - Taylor Swift nói.

Taylor Swift tiết lộ bí kíp phòng ngừa tấn công tình dục - Ảnh 3.

Taylor Swift thắng kiện 1 USD

Taylor Swift tiết lộ bí kíp phòng ngừa tấn công tình dục - Ảnh 4.
M.Khuê (Theo Daily Mail)