2 clip tố cáo người đàn ông sàm sỡ, hành hung cô gái trong tầng hầm toà nhà Mipec Long Biên

Đại diện Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đơn vị đã tiếp nhận hồ sơ và đối tượng vụ người đàn ông bị người dân tố có hành vi không đúng chuẩn mực với một cô gái trẻ tại tầng hầm toà nhà Mipec Long Biên (phường Ngọc Lâm, quận Long Biên) do Công an phường Ngọc Lâm chuyển đến.

Theo một cán bộ Công an phường Ngọc Lâm, khi tiếp nhận tin báo của người dân, Công an phường Ngọc Lâm đã đến hiện trường, đưa người đàn ông và những người liên quan về trụ sở để điều tra, xử lý. Khi về trụ sở công an, người đàn ông bị tố có hành vi không đúng mực vẫn trong tình trạng say xỉn.

Người đàn ông có hành vi sàm sỡ, hành hung cô gái

Người đàn ông bị tố hành hung cư dân toà nhà Mipec Long Biên

Đại diện Ban quản trị toà nhà Mipec Long Biên cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng xác minh, làm rõ vụ người dân phản ánh, tố cáo bị một người đàn ông có hành vi sàm sỡ, hành hung ngay tầng hầm của tòa nhà.

Theo vị này, chị L.H.M. (sinh năm 1991, thường trú tại Hà Nội) phản ánh việc bị một người đàn ông lạ mặt có hành vi sàm sỡ, hành hung tại tầng hầm của tòa nhà.

Theo nội dung phản ánh, chị M. cho hay vào khoảng 21 giờ 50 phút, ngày 2-9, khi chị đi xe máy đến gửi tại tầng hầm nhà B2 của toà chung cư, thì có 1 người đàn ông lạ mặt, tầm trung tuổi, có mái tóc hoa râm tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ đối với chị. Do bị sàm sỡ bất ngờ nên chị M. đã hét lên và được 2 người phụ nữ gần đó ra giúp đỡ. Tuy nhiên, khi đang trao đổi thì chị bị người đàn ông này bất ngờ hành hung.

Theo đoạn clip mà Ban quản trị toà nhà cung cấp, ngoài hành hung chị M., mặc dù được nhiều người can ngăn nhưng người đàn ông nói trên sau đó còn hành hung 1 cư dân (nam) khác và bị người này phản kháng.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình chị M. đã báo cho Ban quản lý chung cư Mipec Long Biên. Đại diện Ban quản trị và bảo vệ đã mời Công an phường Ngọc Lâm đến làm việc, đưa người đàn ông bị tố cáo về trụ sở công an để giải quyết theo thẩm quyền.

B.H.Thanh