Tìm thấy thi thể tài xế taxi rơi xuống sông cùng xe và hành khách

Sáng nay 4-9, tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vào khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thi thể tài xế Phùng Duy N. (SN 1992, ngụ huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa), mất tích hôm 1-9.

Tìm thấy thi thể tài xế taxi rơi xuống sông mất tích 3 ngày trước - Ảnh 1.

Cầu Vàng, nơi taxi lao xuống sông khiến 2 người tử vong

Tài xế Phùng Duy N. là nạn nhân vụ trong vụ taxi lao xuống sông Cầu Chày tối ngày 1-9 khiến 3 người cùng ôtô rơi xuống sông, trong đó có 1 người thoát nạn, còn tài xế N. và một người phụ nữ khác đã tử vong.

Theo cơ quan công an, thi thể anh N. được phát hiện tại khu vực xã Yên Thịnh (huyện Yên Định), cách vị trí chiếc xe được tìm thấy trước đó khoảng 80 m.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 22 giờ ngày 1-9, anh Lê Anh V. (SN 1986) và bà Nguyễn Thị H. (SN 1964, cùng ngụ huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa) đã thuê một chiếc taxi do tài xế N. điều khiển, chở từ sân bay Thọ Xuân về huyện Yên Định.

Tìm thấy thi thể tài xế taxi rơi xuống sông mất tích 3 ngày trước - Ảnh 2.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn tìm thấy thi thể bà H. hôm 2-9

Khi về tới cầu Vàng đoạn giáp ranh huyện Thọ Xuân và Yên Định, do đoạn đường cua, trời tối kèm theo mưa nên chiếc xe mất lái, lao thẳng xuống sông Cầu Chày.

Sau tai nạn, cả 3 người rơi xuống sông cùng chiếc xe nhưng may mắn anh V. thoát được ra ngoài và bơi vào bờ, 2 người mất tích. Đến khoảng 8 giờ ngày 2-9, cảnh sát tìm thấy chiếc taxi ngay dưới gầm cầu Vàng đưa lên bờ, bên trong có thi thể bà H.

Đến sáng nay 4-9, thi thể tài xế Phùng Duy N. được tìm thấy sau 3 ngày mất tích. Hiện cơ quan chức năng đã liên hệ bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Tuấn Minh