Hoài Lâm xin lỗi vì ham chơi, bay bướm làm khổ vợ

Hoài Lâm xin lỗi vì ham chơi, bay bướm làm khổ vợ - Ảnh 1.

Chia sẻ của Hoài Lâm thu hút sự chú ý

Sau một thời biến mất khỏi showbiz, Hoài Lâm vừa có một chia sẻ trên trang Facebook cá nhân gây chú ý: "Thật sự thời gian vừa qua tôi thay đổi, tôi không tốt, để cho mọi người yêu thương mình phải buồn lòng. Ham chơi ham vui bay bướm mà quên mất em, đã trở thành 1 người không ra gì để cho vợ và gia đình phải buồn lòng. Thật sự xin lỗi mọi người và xin lỗi em!".

Hoài Lâm xin lỗi vì ham chơi, bay bướm làm khổ vợ - Ảnh 2.

Anh vẫn được vợ tin tưởng dù sai lầm

Với chia sẻ này, nhiều nghệ sĩ khác bày tỏ sự đồng tình và động viên Hoài Lâm. Diễn viên Vinh Râu viết: "Chấn chỉnh lại thôi". Còn Quách Ngọc Tuyên nhận xét: "Thằng cháu tui đã trưởng thành. Quan trọng là nhìn thấy được cái sai của mình và dám sửa sai nha con. Còn cả con đường dài phía trước... Cố lên". 

Tuy nhiên, phản ứng của Bảo Ngọc, vợ Hoài Lâm, mới gây chú ý hơn cả: "Anh tốt hơn như vậy nhiều... Đừng nghĩ nhiều, đừng lo lắng, em luôn bên cạnh anh yêu. Đứng lên và bước tiếp thôi, mọi người luôn bên anh mà! Yêu anh nhiều.  Đọc bình luận của mọi người để thấy còn nhiều yêu thương như nào nè anh ơi, đừng nghĩ nhiều, đừng tiêu cực, may mắn nhất của anh là ai dành tình cảm cho anh đến bây giờ vẫn Như Những Phút Ban Đầu".

Hoài Lâm xin lỗi vì ham chơi, bay bướm làm khổ vợ - Ảnh 3.

Cháu NSƯT Bảo Quốc - Bảo Ngọc - luôn ở cạnh chồng

Không chỉ vậy, với những bình luận của người hâm mộ, cô cũng không ngần ngại thẳng thẳn phản hồi. 

Với ý kiến cho rằng: "Cũng không hiểu sao anh lại thay đổi?! Vẫn muốn anh là anh của lúc trước!", Bảo Ngọc nói: "Không có ai phải là ai của lúc trước đâu chị ạ, ngay cả bản thân em hay chị, đôi khi mình cũng có những thay đổi mà mình không nhận ra, đơn giản, nếu như sai ở đâu thì đứng lên ở đó, chị thương thì ủng hộ từ chính con người thật của Lâm, chứ Lâm thì lúc nào cũng là Lâm thôi".  

Thùy Trang, ảnh do nhân vật cung cấp