Bố Lionel Messi bàn bạc tương lai với David Beckham

Bố Lionel Messi bàn bạc tương lai với David Beckham - Ảnh 1.

Đội bóng của David Beckham muốn sở hữu Lionel Messi

CLB Inter Miami không nổi tiếng trên bản đồ bóng đá thế giới nhưng danh thủ nổi tiếng thế giới David Beckham là đồng sở hữu đội bóng đang thi đấu tại Giải Bóng đá Nhà nghề Mỹ MLS này. Cựu đội trưởng tuyển Anh này mong muốn có sự cống hiến của ngôi sao Lionel Messi sau khi đội trưởng tuyển Argentina hết hạn hợp đồng với Barcelona.

Bố Lionel Messi bàn bạc tương lai với David Beckham - Ảnh 2.
Bố Lionel Messi bàn bạc tương lai với David Beckham - Ảnh 3.

Messi dính chấn thương và chưa thể ra sân ở mùa giải mới

Tháng 6-2021 Messi sẽ hết hạn hợp đồng thi đấu tại Barca, nhưng điều khoản đặc biệt cho phép ngôi sao 32 tuổi này tự do ra đi vào hè 2020. Và chủ tịch Barca Josep Bartomeu cũng thừa nhận có thể sẽ mất trắng Messi sắp tới. Messi sẽ thu vào bộn tiền và khiến Giải đấu MLS cùng CLB Inter Miami của Beckham thu hút đông đảo khán giả nếu anh muốn từ giã đội bóng xứ Catalan và chuyển đến thi đấu tại Mỹ như những người đồng đội cũ Ibrahimovic hay David Villa.

Bố Lionel Messi bàn bạc tương lai với David Beckham - Ảnh 4.
Bố Lionel Messi bàn bạc tương lai với David Beckham - Ảnh 5.

Messi sẽ kiếm bộn tiền nếu đến Mỹ thi đấu

David Beckham đã cử giám đốc thể thao CLB Inter Miami, ông Paul McDonough đến đàm phán với ông Jorgen Messi, bàn bạc về tương lai của ngôi sao Argentina. Ở lần gặp mặt này, ông Jorge và McDonough thương thảo tại Mỹ. Trước động thái đó, Barca muốn nhanh chóng mở cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Messi. Đội trưởng Barcelona cũng khẳng định muốn tiếp tục cống hiến cho Barca, nhưng anh vẫn chưa có trận đấu nào trong màu áo đội chủ sân Nou Camp ở mùa giải mới vì chấn thương.

Tường Phước - Ảnh: Reuters