Sahako bị cầm chân, Thái Sơn Nam chính thức vô địch Giải Futsal VĐQG 2019

Sahako bị cầm chân, Thái Sơn Nam chính thức vô địch Giải Futsal VĐQG 2019 - Ảnh 1.

Sahako (giữa) rất nỗ lực nhưng vẫn bị cầm hòa 3-3 trước Quảng Nam

Tân binh Sahako rất quyết tâm soán "ngôi vương" của Thái Sơn Nam khi tham dự Giải Futsal VĐQG 2019 kỳ này với nòng cốt là những tài năng trẻ, đầy nhiệt huyết thi đấu. Giai đoạn lượt về của giải diễn ra tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP HCM) chứng kiến cuộc đua tranh quyết liệt giữa 3 đội bóng Thái Sơn Nam, Sahako và Sanvinest Sanatech Khánh Hòa.

Sahako bị cầm chân, Thái Sơn Nam chính thức vô địch Giải Futsal VĐQG 2019 - Ảnh 2.

Thái Sơn Nam vô địch Giải Futsal VĐQG lần thứ 4 liên tiếp

Đại diện phố biển đã bất ngờ đánh mất cơ hội vô địch vì "hụt hơi", lần lượt thất bại 2-5 trước Đà Nẵng và thua 1-7 trước Kardiachain Sài Gòn ở 2 vòng đấu cuối diễn ra trước đó, thì Sahako lại tự "dâng" cúp vô địch cho Thái Sơn Nam khi không thể vượt qua đội xếp chót bảng Quảng Nam ở lượt đấu thứ 18 diễn ra hôm 19-9 với tỉ số 3-3. Điều này cũng đồng nghĩa nhà đương kim vô địch bảo vệ thành công "ngôi vương" và có lần thứ 4 liên tiếp vô địch Giải Futsal VĐQG.

Sahako bị cầm chân, Thái Sơn Nam chính thức vô địch Giải Futsal VĐQG 2019 - Ảnh 3.

Kết quả Thái Sơn Nam tiếp tục vô địch Giải Futsal VĐQG 2019 không nằm ngoài dự đoán của giới hâm mộ Futsal Việt Nam vì với sự chuyên nghiệp cùng đẳng cấp của đội hạng 3 châu Á, thầy trò HLV Phạm Minh Giang dù thiếu vắng nhiều trụ cột vẫn nổi trội hơn các đối thủ còn lại ở giải đấu kỳ này.

Thành tích này giúp Thái Sơn Nam tiếp tục đại diện Việt Nam tham dự VCK Giải Futsal Vô địch các CLB châu Á 2020 trong khi á quân Sahako soán ngôi Sanvinest Sanatech Khánh Hòa để góp tên ở sân chơi cấp khu vực Đông Nam Á - Giải Futsal Vô địch các CLB Đông Nam Á 2020.

Tường Phước - Ảnh: BTC