Bị chê gầy gò, "họa mi" Celine Dion phản pháo

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Entertainment Tonight, "họa mi" Celine Dion nhấn mạnh rằng cô luôn trông gầy gò chứ không phải hiện nay mới thế.

"Có gì sai trái về cơ thể của tôi? Các bạn nhìn lại các bức ảnh cũ của tôi mà xem. Khi tôi 12 tuổi, mặt tôi trông bầu bĩnh hơn vì lúc ấy tôi còn rất trẻ, có da thịt hơn... nhưng nhìn chung cả đời tôi vẫn luôn gầy gò" - Celine Dion chia sẻ.

Bị chê gầy gò, họa mi Celine Dion phản pháo - Ảnh 1.

Celine Dion bị chê bai thân hình gầy gò

Nữ ca sĩ này cho rằng cô có cơ thể mảnh mai và giữ được điều này do múa ballet, tập thể dục rất nhiều. "Mọi người nói "cô ta trông ốm quá!" nhưng thực tế là tôi làm việc chăm chỉ. Tôi thích vận động và điều đó chỉ làm giảm trọng lượng chứ khó mà tăng cân được. Việc tập thể dục, vận động giúp ít nhiều cho tâm trí, cơ thể tôi. Tôi tập thể dục đều đặn 4 lần một tuần" - Celine Dion từng tâm sự trên People.

"Họa mi" danh tiếng tuổi 51 khẳng định dù nhận nhiều ý kiến chê bai ngoại hình gầy gò nhưng không quá buồn lòng vì quen với thị phi do ở lâu trong làng giải trí.

Bị chê gầy gò, họa mi Celine Dion phản pháo - Ảnh 2.

Cô phản bác cho rằng mình gầy tự nhiên và gầy từ lúc trẻ

Cô luôn giữ quan điểm sống tích cực, đón nhận những ý kiến đóng góp và bỏ sau lưng những ý kiến không có tính xây dựng. Cô tập trung làm tốt công việc của mình hơn là quan tâm đến những thị phi vốn không lạ gì trong giới giải trí.

Celine Dion đã bắt đầu chuyến lưu diễn quảng bá album "Courage" nhưng ngày 26-9 cô thông báo hoãn sô bởi nhiễm virus viêm họng. Khi khỏe lại, cô sẽ diễn xuyên suốt cho đến tháng 9 - 2020.

M.Khuê (Theo Daily Mail)