Tại nạn điện thương tâm ở Bến Tre, 5 người thương vong

Ngày 1-10, Công an tỉnh Bến Tre đã phối hợp Công an huyện Mỏ Cày Nam khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn điện làm ít nhất 2 người tử vong và 3 người khác nhập viện.

Trước đó, trưa cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cù Lao Minh (Bến Tre) đã tiếp nhận điều trị cho 5 bệnh nhân bị điện giật nhập viện cùng lúc. Trong đó, có 2 người đã tử vong.

Hai nạn nhân tử vong được xác định là anh Hồ M.S (28 tuổi, ngụ xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam) và Phạm T.P (34 tuổi, ngụ xã An Định, huyện Mỏ Cày Nam).

Tại nạn điện thương tâm ở Bến Tre, 5 người thương vong - Ảnh 1.

Một nạn nhân đang được cấp cứu

Các nạn nhân khác gồm: Lê Tấn Phong (39 tuổi, ngụ xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc), Nguyễn Văn Tiến (49 tuổi, ngụ xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam) đang được tiếp tục điều trị tại bệnh viện. Riêng một nạn nhân khác nhập viện sau khi được các bác sĩ đo điện tim sức khỏe đã ổn định nên đã ra về.

Cũng theo thông tin từ bệnh viện Đa khoa khu vực Cù Lao Minh, trưa cùng ngày, tất cả 5 nạn nhân trên đến trạm bơm nước của Công ty TNHH Cấp thoát nước Mỏ Cày (ấp Phú Qưới, xã Tân Hội, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre) đặt cạnh bờ sông Mỏ Cày để sửa máy bơm cho nhà máy nước của công ty. Trong lúc đang sửa máy bơm, bất ngờ cả 5 người đều bị điện giật.

M. Sơn