Mai Phương xuất hiện tươi tắn, chia sẻ về sức khỏe hiện tại

Mai Phương xuất hiện tươi tắn, chia sẻ về sức khỏe hiện tại - Ảnh 1.

Mai Phương xuất hiện tươi tắn

Sau khi vượt ải "tử thần" trong phòng cách ly, Mai Phương xuất hiện tươi tắn để cùng Ốc Thanh Vân tham gia chương trình "Ký ức vui vẻ" mùa 2 trong sự vui mừng của nhiều anh chị em nghệ sĩ cùng khán giả tại trường quay. Vì lo cho sức khỏe của bạn nên Ốc Thanh Vân đã nhiều lần khuyên Mai Phương chưa nên tham gia chương trình vào lúc này, nhưng chính Mai Phương đã khiến cho Ốc Thanh Vân xiêu lòng: "Nếu không bây giờ thì biết khi nào?".

Với Mai Phương, tham gia chương trình là món quà cô dành tặng cho con gái của mình. Với nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp, việc Mai Phương có thể tham gia chương trình truyền hình là điều đáng mừng.

Mai Phương xuất hiện tươi tắn, chia sẻ về sức khỏe hiện tại - Ảnh 2.

Mai Phương, Ốc Thanh Vân là đôi bạn thân ở showbiz

 Ốc Thanh Vân và Mai Phương cũng xúc động chia sẻ về những ký ức vui vẻ của đối phương trong thời kỳ thai nghén và giúp đỡ nhau trong suốt con đường làm nghề. Trong suốt quá trình phỏng vấn, Ốc Thanh Vân luôn có cử chỉ chăm sóc và lo lắng cho Mai Phương khiến nhiều người ấm lòng vì tình nghệ sĩ luôn tồn tại trong showbiz Việt. Tham gia chương trình, Mai Phương cũng chia sẻ những thông tin sức khỏe đến khán giả ái mộ: "Hiện tại, sức khỏe Mai Phương đang dần hồi phục và tiếp nhận thuốc rất tốt".

Thùy Trang