Xe Mercedes lao xuống kênh làm 3 người chết: Không có dấu hiệu vụ án

Ngày 3-10, Công an tỉnh Tiền Giang đã có báo cáo vụ xe Mercedes rơi xuống kênh trong khu vực Quảng trường tỉnh Tiền Giang ở xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho. Cơ quan công an xác định đây là một vụ tai nạn giao thông xảy ra lúc giữa đêm và không có dấu hiệu vụ án.

Theo đó, chiều 1-10, ông Phan Phú Cường và bà Nguyễn Thị Dân Quyền đến công an Tiền Giang báo trong gia đình có 3 người con và dâu mất tích cùng xe ô tô nói trên. Đó là Phan Phú D. A, Phan Phú D.K và Trần Ngọc H.T( vợ của A, đang có thai khoảng 7 tháng). 

Công an xác minh được biết 1 giờ 45 phút cả ba nạn nhân đi trên xe ô tô rời quán karaoke gần nhà và mất liên lạc. Trưa ngày 2-10, công an và người nhà phát hiện chiếc xe nói trên bị chìm dưới kênh trong khuôn viên Quảng trường và cả ba tử vong.

Xe Mercedes lao xuống kênh làm 3 người chết: Không có dấu hiệu vụ án - Ảnh 1.

Chiếc xe lúc mới phát hiện

Tại hiện trường cho thấy đoạn đường từ khi vào khuôn viên Quảng trường còn trống chưa có cơ quan nào. Ngoài đầu đường chỉ có một cơ quan. Mặt đường rất rộng, vào lúc khuya nên xe chỉ đi một mình mà không có phương tiện nào lưu thông. 

Sau khi đi hết đoạn đường này khoảng hơn 1 km, thay vì rẽ phải đến cầu Long Hòa A nhưng có khả năng do tài xế không nhìn thấy hết đường và đánh lái không kịp nên xe lao qua phía trái đường, va chạm vào bó vĩa hè và lao xuống kênh. Do phía bên kia kênh cũng là một bãi đất trống không có nhà dân nên không ai hay biết. Trên đường trước khi xe gặp nạn không có dấu thắng…

Theo công an, chưa xác định chính xác nguyên nhân nhưng nhận định ban đầu có khả năng xe bị mất thắng. "Nếu xe không mất thắng thì do lái xe không quen đường nên khi hết đường trong khuôn viên Quảng trường thì không kịp đánh lái sang phải và lao xuống kênh" - một CSGT nhận định.

M. Sơn