Hoàng hậu Malaysia bị “cướp” nụ hôn

Nhân vật trong ảnh không ai khác chính là bà cùng Quốc vương Sultan Abdullah Ri’ayatuddin. Theo báo The Star Online, một số ảnh đăng tải trên tài khoản hoàng hậu (@oolinahsayang) là những ảnh chụp chính thức, cả hai đều mặc trang phục truyền thống.

Hoàng hậu Malaysia bị “cướp” nụ hôn - Ảnh 1.

Hoàng hậu Tunku Azizah chia sẻ tấm ảnh cho thấy nhà vua Sultan Abdullah muốn tặng một nụ hôn vào má trong buổi chụp hình. Ảnh: TWITTER

Trong số những bức ảnh, có bức ghi lại khoảng khắc Quốc vương Sultan Abdullah Ri’ayatuddin định hôn hoàng hậu. Chú thích bức ảnh đó là "fuyuuuuuuuu…". Cháu trai Adam cũng xuất hiện trong những bức ảnh.

Hoàng hậu không nói gì đến địa điểm cũng như thời gian chụp ảnh. Trong vòng nửa giờ, các dòng tweet của Hoàng hậu đã nhận được 15.000 lượt thích và được chia sẻ hơn 2.000 lần. Nhiều người nhận xét rằng những bức ảnh rất ngọt ngào và đáng yêu.

Hồi tháng 1, Quốc vương hiện tại khi ấy là Tiểu vương bang Pahang được các thành viên hoàng gia của Malaysia bầu chọn là tân vương sau khi cựu Quốc vương Muhammad V bất ngờ thoái vị chỉ sau 2 năm lên ngôi. Quốc vương năm nay 59 tuổi, từng du học ở Anh và đam mê thể thao.

Sau đây là ảnh chụp màn hình những bức ảnh Hoàng hậu Malaysia đăng tải trên Twitter:

Hoàng hậu Malaysia bị “cướp” nụ hôn - Ảnh 2.
Hoàng hậu Malaysia bị “cướp” nụ hôn - Ảnh 3.
Hoàng hậu Malaysia bị “cướp” nụ hôn - Ảnh 4.
H.Bình (Theo The Star Online)