Phát hiện chú rể "tranh thủ" ngay trước đám cưới, cô dâu xông vào đánh

Theo các tài liệu nộp lên tòa án, sự cố xảy ra trong bữa tiệc trước đám cưới hôm 30-8, khi Carney cùng vợ sắp cưới và bạn bè của họ chèo thuyền và uống rượu trên sông Delaware ở bang Pennsylvania. Nạn nhân (29 tuổi) khai báo với các điều tra viên rằng cô "say khướt". Sau khi có ý thức trở lại, cô phát hiện mình đang ở trong phòng thay đồ nam, phần dưới bộ đồ tắm bị cởi ra và Carney nằm trên người cô.

Sau đó, cô dâu vào phòng thay đồ, gây gổ với phù dâu và chồng tương lai. Ngày hôm sau, phù dâu báo cảnh sát việc cô bị tấn công tình dục. Nạn nhân kể với cảnh sát rằng cô uống rượu vodka và bia trong khi chèo thuyền và đi bè với nhóm bạn trước khi trở lại khu nghỉ dưỡng.

Chú rể cưỡng bức phù dâu, cô dâu vẫn cưới - Ảnh 1.

Daniel J. Carney và vợ Ảnh: THE WASHINGTON POST

Carney (28 tuổi) bị cáo buộc tội quan hệ tình dục không tự nguyện, có hành vi tấn công và không đứng đắn với một người bất tỉnh. Cảnh sát bang Pennsylvania tiến hành điều tra sau khi thẩm vấn nạn nhân và nghi phạm. Carney bị truy tố hôm 7-10 song sau đó được thả nhờ nộp 100.000 USD tiền bảo lãnh.

Trong buổi thẩm vấn hôm 2-9, Carney cho biết anh vô cùng say vào ngày xảy ra sự việc và cảm thấy phù dâu đã lợi dụng mình. Ban đầu, nghi phạm nói phù dâu đi theo anh vào phòng thay đồ nhưng sau đó thú nhận rằng chính anh kéo cô vào phòng. Theo tài liệu tòa án, camera giám sát ghi được cảnh Carney kéo phù dâu say bí tỉ vào phòng thay đồ của nam tại khu nghỉ dưỡng Shawnee Inn ở TP Smithfield. Carney còn bị cáo buộc yêu cầu phù dâu dùng biện pháp tránh thai khẩn cấp.

Dẫu sự tình như thế, đám cưới của Carney vẫn tiến hành vào ngày 1-9. Phù dâu cho biết sáng hôm đó cô nhận được tin nhắn xin lỗi của chú rể. Carney nhắn: "Tôi muốn xin lỗi một lần nữa vì tất cả. Chúng ta hãy vui vẻ nhất có thể trong ngày hôm nay vì cô dâu được không? Những sai lầm đã ở phía sau và tôi cần chấm dứt hoàn toàn mọi chuyện trước khi làm đám cưới. Tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết khi kết hôn với cô ấy". Bạn bè của chú rể và cô dâu nói với kênh truyền hình ABC 16 rằng không biết cô dâu sẽ tiếp tục sống bên chú rể như thế nào.

H.Bình (Theo CNN)